W88 สปอร์ตบอลการเดิมพันรุ่นมือถือ :นักแสดง Dick Van Dyke หนีพ้นอันตรายจากไฟไหม้รถบนทางด่วนลอสแองเจลิส

2017-11-02 14:01:08

author:边泳癜

LOS ANGELES (รอยเตอร์) - นักแสดงทหารผ่านศึก Dick Van Dyke ที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในภาพยนตร์ตลกเรื่องฮิตทางโทรทัศน์ของเขาในปี 1960 รอดชีวิตจากไฟไหม้รถที่ไม่ได้รับบาดเจ็บเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาคนหนึ่งดึงเขาออกจากยาน Angeles-area ทางด่วน

โฆษกของตำรวจทางหลวงแคลิฟอร์เนียยืนยันว่านักแสดงวัย 87 ปีเป็นคนขับรถที่เห็นพวงมาลัยตกจากจากัวร์ที่รายงานว่ามีเพลิงลุกไหม้ที่ไหล่ของเวนทูราฟรีเวย์

Van Dyke กล่าวว่ากลุ่มของผู้ขับขี่รถยนต์ที่หยุดให้ความช่วยเหลือดูเหมือนจะมีเจ้าหน้าที่ดับเพลิงคนหนึ่งเห็นพวกเขาซุกตัวอยู่ในที่นั่งคนขับขณะที่เขาพยายามโทรศัพท์เพื่อขอความช่วยเหลือและดึงเขาออกจากรถเพื่อความปลอดภัย

“ พวกเขาคิดว่าฉันผ่านไปแล้วพวกเขาดึงฉันออกจากรถ” Van Dyke เล่าให้ฟังในการสัมภาษณ์กับเว็บไซต์ข่าวดารา TMZ.com โดยบอกว่าเขาไม่ได้รู้เลยว่ารถของเขากำลังถูกไฟไหม้

“ มันเพิ่งเริ่มทำเสียงดังและฉันคิดว่าฉันมีแฟลตในตอนแรกจากนั้นมันก็เริ่มสูบบุหรี่จากนั้นมันก็เผาไหม้ให้คมชัด” เขากล่าวยิ้ม เขาเสริมว่าเขาไม่เป็นอันตรายและลุกออกจากยานพาหนะ“ เมื่อไม่นานมานี้” มันลุกขึ้นด้วยไฟ

ถึงกระนั้นเขานับตัวเองโชคดีที่ยังมีชีวิตอยู่

“ ไม่เพียงแค่นั้นมีพนักงานดับเพลิงพยาบาลและตำรวจเพิ่งจะผ่านไป มีคนคอยดูแลฉัน”

บ็อบพาลเมอร์นักประชาสัมพันธ์ของนักแสดงกล่าวว่ารถยนต์“ ใหม่” จากัวร์ถูกไฟไหม้อย่างลึกลับหลังจาก Van Dyke ได้ยินเสียงแปลก ๆ ขณะขับรถและดึงไปที่ไหล่ของทางด่วน

เขาอ้างถึง Van Dyke ผู้ซึ่งกำลังเดินทางไปนัดพบทันตแพทย์พูดในภายหลังว่า“ สิ่งเดียวที่ฉันรู้สึกเขินอายคือฉันไม่สามารถหารถที่ถูกสาปได้”

'เขาเป็นคนดีขอบคุณพระเจ้า'

นักผจญเพลิง“ สามารถดับไฟและประเมินสภาพการขับขี่ของผู้ขับขี่ได้อย่างรวดเร็ว เขาไม่ต้องการการขนส่งไปยังสถานพยาบาล” โฆษก Erik Scott หัวหน้าหน่วยดับเพลิงเมืองลอสแองเจลิสกล่าว

พาลเมอร์กล่าวว่านักแสดงกลับมาที่บ้านแล้วและก็สบายดี

คลิปวิดีโอความยาวหกวินาทีที่โพสต์บน Twitter โดย Arlene ภรรยาของ Van Dyke แสดงให้เห็นรถถังไหม้ของนักแสดงบนทางด่วนและเหลือบสั้น ๆ ของนักแสดงพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ในที่เกิดเหตุ Van Dyke ไม่เป็นอันตรายในวิดีโอคลิป

คำบรรยายประกอบกับคลิปกล่าวว่า: "รถที่ละลายของ Van Dyke ... เขาสบายดีขอบคุณพระเจ้า !!"

นักแสดงชายร่างผอมสูงที่มีอากาศแห่งความอ่อนโยนและพรสวรรค์ในการแสดงตลกช่วยสร้าง“ The Dick Van Dyke Show” หนึ่งในซิทคอมที่รักมากที่สุดในประวัติศาสตร์โทรทัศน์ของสหรัฐอเมริกาได้รับรางวัลความสำเร็จตลอดชีวิตจาก Screen Actors Guild ในเดือนมกราคม

นักแสดง Dick Van Dyke Life ได้รับรางวัลหลังเวทีหลังจากได้รับรางวัลผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนในงาน 19 ปีนักแสดงหน้าจอ Guild Awards ใน Los Angeles, California 27 มกราคม 2013 REUTERS / Adrees Latif

ซิทคอมร่วมแสดงโดยแมรีไทเลอร์มัวร์ในฐานะภรรยาของเขาวิ่งบนซีบีเอสตั้งแต่ฤดูใบไม้ร่วงปี 2504 ถึงฤดูใบไม้ร่วงปี 2509 และดำเนินการเผยแพร่ซ้ำหลายสิบปี บทบาทของเขาในฐานะนักเขียนตลกและคนในครอบครัว Rob Petrie ทำให้เขาได้รับรางวัล Emmy สามรางวัล

Van Dyke ยังแสดงในภาพยนตร์เพลงครอบครัว“ Mary Poppins” และ“ Chitty Chitty Bang Bang” และบทละครบรอดเวย์ต้นฉบับของละครเพลงที่ได้รับรางวัลโทนี่“ Bye Bye Birdie” เขารับบทแสดงละครเวทีของเขาในภาพยนตร์ปี 1963 แสดง.

เขาได้รับความนิยมอีกครั้งในละครอาชญากรรมเรื่อง“ Diagnosis Murder” ในช่วงปี 1990 และต้นปี 2000

รายงานเพิ่มเติมโดย Piya Sinha-Roy; เรียบเรียงโดย Cynthia Johnston และ Eric Walsh

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:W88 สปอร์ตบอลการเดิมพัน