'เราคือมิลเลอร์' ทำลายตระกูลเพื่อสร้างมัน

2018-04-01 14:07:07

author:澹台戽涧

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - นักแสดงของ“ เราเป็นมิลเลอร์” ไม่ได้ดื่มด่ำกับการวิจัยบทบาทของพวกเขาในคอมเมดี้ใหม่ จากนั้นอีกครั้งให้พิจารณาตัวละครที่พวกเขาเล่นซึ่งอาจจะดีที่สุด

(L - R) สมาชิกนักแสดง Will Poulter, Emma Roberts, Jennifer Aniston และ Jason Sudeikis มาถึงรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่อง "We are the Millers" ในนิวยอร์ก, 1 สิงหาคม 2013 REUTERS / Keith Bedford

ในภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งเปิดตัวเมื่อวันพุธที่ผ่านมาพ่อค้าตัวเล็กของเดวิดพบว่าตัวเองต้องก้มหัวให้ซัพพลายเออร์ของเขาและตกลงที่จะลักลอบนำกัญชาจากเม็กซิโกไปยังสหรัฐอเมริกาเพื่อชำระหนี้

เดวิดรับบทโดย Jason Sudeikis ดึงครอบครัวปลอมมารวมกันเพื่อวาดภาพแห่งความไร้เดียงสาก่อนผู้คุมชายแดนที่น่าสงสัย เขา enlists เต้นระบำเปลื้องผ้าโรส (เจนนิเฟอร์อนิสตัน), เคซี่ย์หนี (เอ็มม่าโรเบิร์ต) และเพื่อนบ้านวัยรุ่นไร้เดียงสาเคนนี (Will Poulter)

สี่ขับยานพาหนะเพื่อการพักผ่อนข้ามชายแดนและกลับมาเป็นชุดอุบัติเหตุทดสอบครอบครัวปลอม

ดังนั้นการวิจัยบทบาท ไม่ค่อยเท่าไหร่.

“ พวกเขาต้องลากฉันออกจากสโมสรแถบนั้นทุกคืน” อนิสตันกล่าวในการแถลงข่าวเมื่อไม่นานมานี้

ภาพยนตร์ที่ดูแย่ไปกว่านั้นคือภาพยนตร์ Road Trip Family ไม่ใช่วิธีเดียวที่“ พวกเราคือมิลเลอร์” ล้มล้างการประชุม

ด้วยครอบครัวที่กว้างขวางสิ่งที่พวกเขาหมายถึงและวิธีการสร้าง "เราเป็นมิลเลอร์" เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนมุมมองของผู้ชมเช่นเดียวกับการหัวเราะ

“ ส่วนหนึ่งของสิ่งที่น่าตื่นเต้นสำหรับฉันเกี่ยวกับโครงการนี้คือองค์ประกอบของการโค่นล้มของภาพยนตร์ Road Trip Family มาตรฐานของคุณหรือเขตร้อนของเรื่องนั้น” ผู้อำนวยการ Rawson Marshall Thurber บอกกับรอยเตอร์ในการสัมภาษณ์

เกมของ Pictionary ไปทางใต้หลังจาก Kenny ดึงสเก็ตบอร์ดขึ้นมาและ David และ Rose จบลงด้วยการคาดเดาทางกายวิภาคบางอย่างที่ไม่เหมาะสำหรับครอบครัว

เดวิดขู่ว่าจะดึงรถ RV ออกมาในระหว่างการต่อสู้ของครอบครัว การตักเตือนบิดาโดยทั่วไปของ“ ฉันจะหันหลังให้กับรถคันนี้และเราจะกลับบ้านทันที” กลายเป็น“ ไม่มียาเสพติดให้ใคร” ถ้าการทะเลาะวิวาทไม่หยุด

และแนวคิดของครอบครัวก็นิยามใหม่ ตัวละครที่เข้าร่วมการเดินทางด้วยเหตุผลเห็นแก่ตัวเทอร์เบอร์ตั้งข้อสังเกต แต่พวกเขาก็เริ่มที่จะดูแลซึ่งกันและกัน

“ นั่นคือเรื่องราวทางอารมณ์ทั้งหมดที่เล่นในหนังเรื่องนี้ซึ่งก็คือเราได้คนสี่คนที่เข้ามาผจญภัยครั้งนี้และภารกิจนี้ด้วยเหตุผลของพวกเขาเอง” เทอร์เบอร์กล่าว

อนิสตันรับบทเป็นนักเต้นระบำเปลื้องผ้าซึ่งอดีตผู้แพ้ได้ทิ้งเธอไว้ในช่องแคบการเงิน เธอตกลงที่จะรับบทเป็นภรรยาของเดวิดในโครงการลักลอบขนยาเสพติดเป็นเงินสด

แม้เธอจะมีภูมิหลังแบบร่างตัวละครของอนิสตันโรสก็น่าทึ่งที่สุดสำหรับความคิดที่รวดเร็วของเธอเช่นเมื่อเธอแกล้งทำเป็นกลุ่มละหมาดเพื่อเอาใจพนักงานต้อนรับที่โกรธแค้น

ภาพยนตร์เรื่องนี้“ ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับเรื่องเพศหญิงและทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลและความผูกพันของครอบครัวไม่ว่าจะเป็นทางเลือกทางชีวภาพหรือทางเลือก” เทอร์เบอร์กล่าว

“ สิ่งที่ฉันต้องการทำคือสร้างภาพยนตร์ที่สนุกและสนุก แต่ก็ให้บางสิ่งเล็กน้อยที่คุณจะพูดคุยระหว่างเดินทางกลับบ้าน”

เรียบเรียงโดย Chris Michaud, Mary Milliken และ Stacey Joyce

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:W88 สปอร์ตบอลการเดิมพัน