W88 Sports Ball Betting:BBC จะเปิดเผย 'Doctor Who' คนใหม่ในวันอาทิตย์ในการแสดงสด

2018-02-02 01:22:06

author:畅惺

นักแสดงแมตต์สมิ ธ ที่รับบทเป็นดร. Who ในซีรีส์ช่องเคเบิลอเมริกาของ“ Dr. Who” จะมีส่วนร่วมในการอภิปรายที่สมาคมนักวิจารณ์โทรทัศน์เคเบิลทีวีทัวร์ภาคฤดูร้อนที่ Beverly Hills, California 25 กรกฎาคม 2013 REUTERS / Fred Prouser

ลอนดอน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - สถานีโทรทัศน์สาธารณะบีบีซีของอังกฤษจะเปิดเผยนักแสดงคนที่ 12 ให้รับบทนำในซีรีส์โทรทัศน์นิยายวิทยาศาสตร์เรื่อง“ Doctor Who” ในระยะยาวในการถ่ายทอดสดพิเศษในวันอาทิตย์นี้

การแสดงครึ่งชั่วโมงจะมีการสัมภาษณ์กับ Time Lord ครั้งต่อไปผู้เดินทางผ่านอวกาศและเวลาต่อสู้กับสัตว์ประหลาดร้ายทุกรูปแบบตั้งแต่ความสยองขวัญที่ปรับปรุงด้วยคอมพิวเตอร์ใหม่ไปจนถึง Daleks ที่ดูประหลาดผู้รอดชีวิตจากการแสดงครั้งแรกจาก เกือบครึ่งศตวรรษที่ผ่านมา

“ การตัดสินใจเกิดขึ้นและถึงเวลาแล้วที่จะต้องเปิดเผยว่าใครเป็นผู้ครอบครอง Tardis” สตีเว่นมอฟแฟตผู้อำนวยการสร้างของซีรีส์โทรทัศน์กล่าวในแถลงการณ์ของบีบีซีเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

นักแสดงแมตต์สมิ ธ ผู้เล่นบทนี้ตั้งแต่ปี 2010 กล่าวในเดือนมิถุนายนว่าเขาจะโค้งคำนับในวันคริสต์มาสปีพิเศษนี้

การประกาศของเขาจุดประกายการเก็งกำไรเกี่ยวกับผู้ที่อาจเข้ามามีส่วนร่วมกับนักแสดงปีเตอร์ Capaldi, Ben Daniels, Rory Kinnear และ Ben Whishaw ท่ามกลางรายการโปรดของ bookies

“ ท่ามกลางการเก็งกำไรและการพนันมีความสนุกสนานและน่าสนใจอย่างมากในการทำงานเนื่องจากเราใช้ชื่อรหัสฮูดินี่เป็นเหยื่อล่อ” ผู้กำกับละครบีบีซีเบ็นสตีเฟนสันกล่าว

“ มันเป็นความลับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการบันเทิง - แม้แต่คนที่ทำงานกับหมอคนใหม่ในโครงการอื่น ๆ ในตอนนี้ก็ยังไม่รู้ว่าพวกเขาอยู่ในการปรากฏตัวของชาติที่ 12”

ซีรีย์นี้จะครบรอบ 50 ปีในเดือนพฤศจิกายนด้วยตอนพิเศษที่จะได้เห็นการกลับมาของใบหน้าเก่า ๆ รวมถึง David Tennant และ Billie Piper

“ Doctor Who Live: The Doctor ถัดไป” จะอยู่ใน BBC One เวลา 1800 GMT ในวันที่ 4 สิงหาคมและซิมัลคาสท์ใน BBC America

รายงานโดย Paul Casciato; แก้ไขโดย Stephen Addison

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:W88 สปอร์ตบอลการเดิมพัน