ในการเปิดตัวในช่วงดึกของ James Corden มันเป็นอีกหนึ่งนาย Nice Guy

2019-06-08 08:01:10

author:佟考

ในวิดีโอเปิดตัว ซึ่งเป็น การนำเสนอ รายการใหม่ล่าสุดของ The Late Late Show ซึ่งเป็นภาษาอังกฤษสำหรับชาวอเมริกัน James Corden ได้เรียนรู้ทุกสิ่งที่เขารู้เกี่ยวกับการเป็นเจ้าภาพช่วงดึกจาก Jay Leno มันเป็นเรื่องตลกแน่นอนและบัตรโทรศัพท์สายแรกที่ตลก แต่ตอนนี้การแสดงใหม่ของ Corden แสดงให้เห็นว่าเขาและผู้อำนวยการสร้างของเขา - และอาจจะดึกดื่น - กำลังเรียนรู้จาก Jimmy Fallon มากขึ้นเรื่อย ๆ

นี่ไม่ได้หมายความว่า Corden เป็นตัวของตัวเองที่ได้รับอิทธิพลจาก Fallon หรือสไตล์ยามดึกของเขาซึ่งใครจะรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นหลังจากตอนหนึ่ง? - โดยเฉพาะอย่างยิ่งคล้ายกับ Tonight host (แน่นอนว่าเขายังมีบรรยากาศที่จริงจังเอาจริงเอาจังมีดีสนุกด้วยกัน)

แต่การจ้างงานของ Corden แสดงให้เห็นถึงทิศทางที่แตกต่างกันในช่วงดึกตั้งแต่นักแสดงตลกไปจนถึงนักแสดงการ์ตูน เลโนและเดวิดเล็ตเตอร์เป็นคนที่โดดเด่น โคนันโอไบรอันและเซทเมเยอร์สเป็นนักเขียนตลก แต่ฟอลลอนและดูเหมือนว่าคอร์เด็นเป็นตัวแทนของการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย แต่สำคัญ: จากครอบครัวที่ พูด เรื่องตลก ๆ (สตีเฟ่นฌ็องสืบต่อจากเล็ตเตอร์แมนมีเนื้อหาในทั้งสองค่ายซึ่งจะทำให้มันน่าสนใจที่จะได้เห็นการแสดงที่เขาสร้างขึ้นรอบตัวเขา)

มันเป็นลักษณะทั่วไปที่เห็นได้ชัด ฟอลลอนเป็นคนตลกในสิทธิ์ของเขาเองและคอร์เด็นร่วมเขียนซิทคอมชาวอังกฤษ กาวินและสเต ซี ย์ ซึ่งเขาแสดงด้วยเช่นกัน แต่ฟอลลอนเป็นนักแสดงคนแรกและช่วงเวลาที่น่าจดจำมากที่สุดของเขา การแสดงและการแข่งขันที่มีชื่อเสียงของเขาได้แสดงทักษะการแสดงของเขาแล้ว เรื่องตลกการพูดคนเดียวและการสัมภาษณ์ - รายการทอล์คโชว์ของรายการทอล์คโชว์ - เป็นเรื่องรอง ในกระบวนการนี้เขาไม่ได้ทำทอล์คโชว์อย่าง Leno หรือห้องปฏิบัติการตลกขบขันอย่าง Letterman แต่มีบางอย่างที่เหมือนกับการฟื้นฟูรายการวาไรตี้

มีบางสิ่งบางอย่างที่ตกลงมาเกี่ยวกับการ แสดงสาย ใหม่ไม่จำเป็นต้องเป็นวิธีที่ไม่ดีเลย เพื่อแทนที่เครกเฟอร์กูสันตลกที่แห้งแล้งซีบีเอสได้ว่าจ้างนักแสดง: เกมกระตือรือร้นที่มีหลายคนที่สามารถแสดงร้องเพลงและทำกายภาพตลกได้ และชั่วโมงแรกของ Corden ถ้าไม่ใช่การแสดงของ Fallon ดูเหมือนจะใช้พรสวรรค์ของเขาในแบบที่ Fallon Tonight ใช้

ดังนั้นเราจึงได้วิดีโอที่โด่งดัง celeb หนักซึ่งทำหน้าที่สองครั้งในการแนะนำ Corden และแสดงช่วงการแสดงการ์ตูนที่สนใจ CBS ในโฮสต์ซึ่งไม่ค่อยมีใครรู้จักในอเมริกา มันถูกเขียนขึ้นมาอย่างดีสร้างสินทรัพย์ของภาษาอังกฤษของ Corden (“ น้ำมันเป็นของเหลวไม่สามารถเป็นก๊าซได้!”) และโดยเจตนาหรือไม่นั้นแขวนแสงการ์ตูนเกี่ยวกับความจริงที่ว่าผู้ชายผิวขาวอีกคนหนึ่งกำลังจะสาย - การแสดงกลางคืน (เมื่อการ แสดงปลายสาย ตัดสินใจสไตล์ Willy Wonka Corden จะหยิบตั๋วทองคำที่เชลซีแฮนด์เลอร์ทิ้งไปโดยแท้จริง)

แต่สิ่งที่โดดเด่นในชั่วโมงแรก - และสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงการล่มสลายของสายดึกมากที่สุด - คู่กับ Corden ของทอมแฮงค์กับแขกรับเชิญที่ต้องวิ่งผ่านฉากผสมจากภาพยนตร์ของแฮงค์พร้อมกับการเปลี่ยนชุดวิกผม ของหน้าจอสีเขียว เหมือนตอนดึกโดยทั่วไปมันมุ่งเป้าไปที่การแบ่งปันไวรัสในเช้าวันรุ่งขึ้น และได้รับการคัดเลือกอย่างชาญฉลาดเพื่อเน้นจุดแข็งของ Corden ในฐานะนักแสดงบนเวทีที่หลากหลายเช่นเดียวกับการวาดภาพดนตรีของ Fallon ฉันไม่รู้ว่านี่จะเป็น "ประวัติศาสตร์แร็พ" ของ Corden หรือไม่ แต่นั่นชัดเจนว่าจะเกิดอะไรขึ้นและฉันพนันได้เลยว่าเราจะได้เห็นมันมากกว่านี้ในรูปแบบเดียวหรืออีกรูปแบบหนึ่ง

ฉันไม่ต้องการที่จะอาศัยอยู่มากในส่วนทอล์คโชว์ของทอล์คโชว์นี้เพราะมันเป็นเรื่องส่วนใหญ่ในการซ่อมแซมและยกเครื่อง (ไม่ต้องพูดถึงช่วงการเรียนรู้ที่ยิ่งใหญ่) ในซีรีย์ใหม่ตอนดึกใหม่ มีเส้นประสาทคืนแรกซึ่ง Corden แสดงโดยหัวเราะคิกคักเสียงดังในสายของเขาเองจำนวนมาก อุปกรณ์ที่นำทั้งแฮงค์และมิลาคูนิสมาในรูปแบบปาร์ตี้ค็อกเทลมีแนวโน้ม แต่เราจะดูว่ามันใช้ได้กับแขกที่หลากหลายหรือไม่ (แขกคนแรกได้เตรียมที่จะสาดรวมถึงคูนิสกระพริบแหวนเพื่อ“ เปิดเผย” ว่าเธออาจแต่งงานหรือไม่แต่งงาน Ashton Kutcher)

องค์ประกอบอื่น ๆ ของการแสดงเป็นตัวอ่อน นักดนตรีนักแสดงตลก Reggie Watts เป็นตัวเลือกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหัวหน้าวงและเราหวังว่าการแสดงจะทำให้เขามีบทบาทอย่างแข็งขัน มันจะน่าสนใจที่จะดูว่าสไตล์การทดลองของเขาสามารถประกบกับ Corden หรือไม่ สำหรับการเปิดตัวเก้าอี้โต๊ะทำงานของ Corden: ฉันทุกคนมีการพูดคุยอย่างใกล้ชิดมากขึ้น แต่ถ้า Corden ต้องการไปในทิศทางนั้นโปรดิวเซอร์ของเขาอาจต้องการฤดูใบไม้ผลิสำหรับเก้าอี้ตัวที่สองและสะดวกสบายมากขึ้น?

Corden อาจมีเวลาเหลือเฟือในการเตรียมตัว ซีบีเอสอดทนกับช่วงเวลานี้และไม่สามารถคาดหวังการให้คะแนนได้ทันทีเนื่องจากเขาจะเป็นเจ้าภาพในช่วงฤดูร้อนระหว่างเล็ตเตอร์แมนและสตีเฟ่นโคลเบิร์ตโดยไม่ต้องเป็นผู้นำ คืนแรกนั้นเป็น และ Corden ก็คือ: ฉันเป็นคนดีที่ชอบความบันเทิงและฉันตื่นเต้นที่จะแสดงให้คุณเห็นช่วงเวลาที่ดี

จริง ๆ แล้วเขาปิดตอนแรกของเขากับเซเรเนดนั่งอยู่หลังเปียโน มันตลกดี แต่ก็ยังจริงใจและซาบซึ้งเล็กน้อยชวนให้ผู้ชมติดอยู่กับ“ การแสดงปลายสายกับฉัน - และคุณ ” ณ จุดหนึ่ง Corden ยกมือขึ้นอย่างสนุกสนานเพื่อแสดงให้เราเห็นว่าเขาไม่ได้เล่นจริง ๆ เปียโน. แต่ไม่มีความคิดเชิงแดกดันเดฟหรือโคนันสไตล์ที่นี่ในการแยกแยะความชำนาญของช่วงเวลา ดูเหมือนจะบอกเราว่า Corden: นี่คือความหมายของการแสดง

ติดต่อเราได้ ที่ [email protected]

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:W88 สปอร์ตบอลการเดิมพัน