W88 Sports Ball Betting:การวิเคราะห์: แอ๊บบี้จอห์นสันของ Fidelity เผชิญกับความท้าทายในหลาย ๆ ด้าน

2017-07-02 06:23:10

author:牟枫

บอสตัน (Reuters) - ในขณะที่ Abigail Johnson เข้าควบคุมธุรกิจที่สำคัญที่สุดของ Fidelity Investments เธอจะต้องรับมือกับภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุดบางประการต่อแฟรนไชส์ของกลุ่มกองทุนและผลกำไรในประวัติศาสตร์ 66 ปี

Abigail Johnson เข้าร่วมชมรมผู้บริหารระดับสูงของ Boston College ในงานเลี้ยงอาหารกลางวันที่ Boston, Boston, Massachusetts 29 พฤศจิกายน 2011 REUTERS / Brian Snyder

คู่แข่งเข้ามาแย่งส่วนแบ่งการตลาดของกองทุน Fidelity มาหลายปีและสูญเสียจุดสูงสุดในเรื่องจำนวนเงินที่จัดการให้กลุ่ม Vanguard ในปี 2010 ตอนนี้กฎใหม่ที่ต้องเปิดเผยค่าธรรมเนียมแก่ผู้ถือบัญชีอาจทำให้คู่แข่งลดลง Fidelity เป็นผู้นำในการบริหารแผนเกษียณอายุ 401 (k) ของสถานที่ทำงาน

จอห์นสันซึ่งเป็นลูกสาวของเอ็ดเวิร์ด“ เน็ด” ประธานและซีอีโออายุ 82 ปีของ บริษัท จะเผชิญกับคำถามที่ยากเกี่ยวกับการลงทุนด้านของฟิเดลตี้ซึ่งมีผลประกอบการขาดทุน 1.28 พันล้านดอลลาร์จากปี 2550 ถึง 2552 และรวมถึง ฟาร์มมะเขือเทศในรัฐเมน

ผู้กระทำผิดหลักได้รับ ProBuild ธุรกิจจัดหาบ้านที่ต้องใช้เงินทุนจำนวนมากเพื่อให้ครอบคลุมการสูญเสีย Fidelity กล่าวว่าการลงทุนที่หลากหลายนั้นฉลาด นักวิเคราะห์สินเชื่อบางคนมีความกระตือรือร้นน้อยลงเพราะพวกเขาเห็นว่ามันเป็นสัญญาณของ บริษัท ที่ควบคุมโดยครอบครัวที่มีการกำกับดูแลกิจการที่อ่อนแอ

บริษัท และครอบครัวของจอห์นสันจะไม่ต้องการผ่านทศวรรษอีกเหมือนครั้งสุดท้าย ในขณะที่ยังคงเป็นเครื่องทำกำไร - บริการทางการเงิน Fidelity สร้างรายได้จากการดำเนินงาน 3.33 พันล้านดอลลาร์ในปีที่แล้วจากรายรับ 12.8 พันล้านดอลลาร์ - บริษัท พลาดโอกาสสำคัญบางประการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งมันไม่ได้ใช้ประโยชน์จากการเติบโตอย่างมหาศาลในกองทุนซื้อขายแลกเปลี่ยนในเวลาที่กองทุนขาดประสิทธิภาพซึ่งส่งลูกค้าหนีไป

“ แอ๊บบี้และพ่อของเธอไม่สามารถมีความสุขที่มีคนซื้อหุ้นของพวกเขาน้อยลงและมีคนขายพวกเขามากขึ้นอีกด้วย” จิมโลเวลล์หัวหน้าเจ้าหน้าที่การลงทุนของ Adviser Investments กล่าวซึ่งมีการลงทุนใน Fidelity กองทุนรวม.

จอห์นสันวัย 50 ปีได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นประธานฝ่ายบริการทางการเงินของ Fidelity เมื่อปลายเดือนที่แล้วทำให้เธอเป็นผู้รับผิดชอบสายงานธุรกิจหลักทั้งหมดของ Fidelity เป็นครั้งแรก เธออยู่ในตำแหน่งที่จะประสบความสำเร็จพ่อของเธอในฐานะหัวหน้า บริษัท ที่ก่อตั้งโดย Edward Johnson II ซึ่งเป็นปู่ของเธอ นิตยสาร Forbes ประเมินความมั่งคั่งของเธอไว้ที่ $ 10.3 พันล้าน

จอห์นสันเป็นเด็กที่อายุมากที่สุดสามคนได้รับประสบการณ์ในการดูแลส่วนต่าง ๆ ของ Fidelity มันไม่ได้เป็นเส้นทางการเล่นพรรคเล่นพวกโดยตรงไปด้านบน

เธอเริ่มต้นจากการเป็นนักวิเคราะห์ที่ บริษัท เมื่อ 24 ปีที่แล้วหลังจากรับปริญญาบริหารธุรกิจมหาบัณฑิตที่ฮาร์วาร์ด จากนั้นเธอได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นผู้จัดการกองทุนในเดือนเมษายน 2536 และมีสถิติที่แข็งแกร่งโดยทั่วไปในช่วงสี่ปีต่อจากนี้ - มีประสิทธิภาพสูงกว่าเกณฑ์มาตรฐานในขณะที่ดำเนินการกองทุนเพื่อการเติบโตของเงินปันผลและพอร์ตการลงทุนของ OTC

จากนั้นเธอตรวจสอบการเติบโตและการระดมทุนและการปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีของ Fidelity ก่อนดำเนินธุรกิจกองทุนรวมทั้งหมดระหว่างปี 2544 ถึง 2548

แต่ในการย้ายที่น่าประหลาดใจในปี 2005 เธอถูกลบออกจากการดำเนินการส่วนเรือธงและถูกส่งไปยังการกำกับดูแลการเกษียณอายุที่มีขนาดใหญ่ แต่ทางโลกมากขึ้นและผลประโยชน์ทางธุรกิจการบริหารแผน

ในเวลานั้น Fidelity กล่าวว่าเธอและพ่อของเธอต่างจากหน่วยปรับปรุงกองทุนเพื่อปรับปรุงผลการดำเนินงานในกองทุนที่ล่าช้า

ที่หน่วยเกษียณอายุของสถานที่ทำงานสินทรัพย์ทั้งหมดที่บริหารความซื่อสัตย์สำหรับแผน 401 (k) เช่นปีนขึ้น 10% สู่ 853.8 พันล้านดอลลาร์ในปี 2554 จาก 774.3 พันล้านดอลลาร์ในปี 2550 ตามรายงานของ บริษัท วิจัย Cerulli Associates กำไรที่ได้นั้นน่าประทับใจมากกว่าที่พวกเขาอาจได้รับเนื่องจากช่วงเวลาดังกล่าวรวมถึงการดิ่งลงของตลาดในช่วงวิกฤตการณ์ทางการเงิน

ความเป็นส่วนตัวอย่างมาก

จอห์นสันมีความเป็นส่วนตัวสูงและไม่ค่อยพูดกับสื่อมากนัก นิตยสารฟอร์จูนรายงานเมื่อปี 2550 ว่าจอห์นสันได้รับการรักษาพยาบาลและทำให้ผมของเธอร่วง Fidelity ปฏิเสธที่จะรายงานอยู่เสมอ ความจงรักภักดีปฏิเสธคำขอสัมภาษณ์เรื่องนี้

ผู้บริหารระดับสูงทั้งในอดีตและปัจจุบันซึ่งปฏิเสธที่จะถูกเสนอชื่อกล่าวว่าจอห์นสันเหมือนพ่อของเธอถามทีมของเธอเกี่ยวกับวิธีการปรับปรุงประสบการณ์ให้กับลูกค้าของ Fidelity อย่างต่อเนื่อง ในระดับบุคคลพวกเขาอธิบายว่าเธอเป็นแม่ที่มีความมุ่งมั่นต่อลูกสาวและเอาใจใส่เช่นการจัดบริการรถยนต์สำหรับผู้บริหารที่ได้รับบาดเจ็บที่ขาของเขา

แต่ผู้บริหารเดียวกันนี้บางคนถามว่าเธอมีวิสัยทัศน์ที่จะทำให้เกิดการเรียกร้องอย่างที่พ่อทำในช่วงปี 1980 และ 1990 แม้วันนี้พ่อของเธอมองข้ามไหล่ของเธอลังเลที่จะก้าวเข้าสู่สนาม

ความน่าจะเป็นตำแหน่งที่ดีขึ้นในวันนี้หากเปิด ETF ที่มีต้นทุนต่ำเมื่อทศวรรษที่แล้ว แต่ความเคลื่อนไหวดังกล่าวมีความเสี่ยงที่จะทำให้เงินไหลเข้ากองทุนรวมที่มีค่าธรรมเนียมสูงกว่าของ บริษัท จอห์นสันจะไม่รับความเสี่ยง

“ ผู้คนใน บริษัท ผลักดันให้เธอเปิดตัวผลิตภัณฑ์อีทีเอฟเมื่อการลงทุนเหล่านี้กำลังจะเกิดขึ้น” ผู้บริหารอาวุโสของ Fidelity หนึ่งในอดีตซึ่งปฏิเสธที่จะได้รับการเสนอชื่อ “ นั่นเป็นการตัดสินใจครั้งใหญ่ที่ Fidelity กระซิบ”

อีกปัญหาใหญ่คือความทรงจำที่ยาวนานของนักลงทุน ตลาดปรับตัวลดลงในช่วงที่ดอทคอมหยุดชะงักและวิกฤตการณ์ทางการเงินซึ่งบางครั้งก็เลวร้ายลงจากผลการดำเนินงานของกองทุนหุ้นที่อ่อนแอของ Fidelity ซึ่งทำให้บัญชีเกษียณและบัญชีกองทุนรวม 401 (k) หลายบัญชีเสียหาย

นักลงทุนบางคนถูกทิ้งให้อยู่ในกองทุนดัชนีต้นทุนต่ำที่ Vanguard ดำเนินการและอื่น ๆ และ Fidelity ประสบปัญหาในการชนะกลับแม้ว่ากองทุนจะได้รับผลตอบแทนที่ดีขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

หุ้นและกองทุนรวมของกองหน้าของกองหน้าได้ดึงดูด 274 พันล้านดอลลาร์ในการไหลเข้าสุทธิของนักลงทุนตั้งแต่ปลายปี 2551 เมื่อเทียบกับเพียง $ 52 พันล้านสำหรับ Fidelity ตามข้อมูลจาก Lipper Inc หน่วยของ Thomson Reuters

กฎระเบียบที่เพิ่มขึ้นของธุรกิจบัญชีการเกษียณอายุจะช่วยให้การเปรียบเทียบที่แม่นยำยิ่งขึ้นของผู้ให้บริการแผน นั่นน่าจะช่วยให้ผู้ที่คิดค่าธรรมเนียมต่ำกว่า Fidelity เช่น Vanguard ตามที่นักวิเคราะห์ของ Moody's Investors Service

ถึงกระนั้นการใช้เทคโนโลยีของจอห์นสันเพื่อลดต้นทุนและการวิเคราะห์เชิงปริมาณเพื่อระบุผู้จัดการพอร์ตการลงทุนที่ไม่ดีมากอาจเป็นอาวุธสำคัญในการต่อสู้ คนวงในกล่าวว่าหน่วยกองทุนได้รับความเดือดร้อนจากระบบค่าตอบแทนที่ให้ผลตอบแทนปานกลาง

ในขณะนี้ Fidelity แสดงให้เห็นถึงการแทรกแซงและการกำกับดูแลที่มากขึ้นเพื่อให้ผู้จัดการดำเนินไปพร้อม ๆ กับระบุจุดบอดของพวกเขา Chris Davis นักวิเคราะห์จาก Morningstar Inc. กล่าว

“ ก่อนหน้านี้การแสดงไม่สอดคล้องกันเพราะไม่มีวัฒนธรรมใดเลย แต่เป็นชุดของแต่ละวัฒนธรรม” เขากล่าว

ความจงรักภักดีมีความสุขที่ได้ส่งเสริมจอห์นสันในฐานะนักเทคโนโลยีอัจฉริยะ “ แอ๊บบี้กำลังผลักดันความพยายามในการพัฒนาเทคโนโลยีของฟิเดลตี้ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของเธอในการขยายและปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการที่ บริษัท นำเสนอ” โฆษกหญิงของฟิเดล

ความได้เปรียบทางเทคโนโลยีของ Fidelity สร้างผู้นำในอุตสาหกรรมการบริหาร 401 (k) Tom Kmak ซีอีโอของ บริษัท ประเมินค่า Fiduciary Benchmarks กล่าว บริการเว็บแอพโทรศัพท์และนวัตกรรมอื่น ๆ ช่วยให้นายหน้าออนไลน์ของ Fidelity คว้าอันดับสูงสุดและทำให้ Fidelity เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับแผนการเกษียณอายุมหาวิทยาลัยที่รวมผู้ให้บริการทางการเงินไว้ด้วยกัน

แต่อาจเป็นกลยุทธ์อีทีเอฟที่ยังคงหลอกหลอนจอห์นสันต่อไป การยื่นสิทธิบัตรและกฎระเบียบระบุว่ามีแผนจะสร้างกองทุน ETF บางส่วนของ บริษัท จัดการกองทุนหุ้นอย่างแข็งขัน คำถามสำหรับผู้ที่อยู่ใกล้กับ Fidelity คือการเคลื่อนไหวใด ๆ จะน้อยเกินไปหรือช้าไป บริษัท ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

เรียบเรียงโดย Martin Howell และ Steve Orlofsky

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:W88 สปอร์ตบอลการเดิมพัน