W88 สปอร์ตบอลการเดิมพันรุ่นมือถือ :วิธีเล่น: เลี้ยงลูกด้วยนมในอสังหาริมทรัพย์

2017-08-02 13:19:10

author:昌冷觊

(รอยเตอร์) - ในขณะที่เศรษฐกิจโลกฟื้นตัวผ่านการฟื้นตัวอย่างช้าๆนักลงทุนบางส่วนกลับเข้าสู่ภาคที่นำไปสู่การชะลอตัวในสถานที่แรก: อสังหาริมทรัพย์สหรัฐ

อสังหาริมทรัพย์ที่อยู่อาศัยกำลังแสดงสัญญาณบางอย่างของชีวิต แต่ยังคงดิ้นรนในการปลุกของ Great Recession ซึ่งเริ่มต้นด้วยการล่มสลายของตลาดที่อยู่อาศัยและหลักทรัพย์แอ่นจำนองในปี 2008 การก่อสร้างบ้านใหม่ในเดือนมิถุนายนเพิ่มขึ้นถึงระดับสูงสุดใน สี่ปี. แต่ยอดขายบ้านใหม่ลดลงมากที่สุดในช่วงเดือนนั้นมากกว่าในปีเดียวกัน

สิ่งเหล่านี้เหมาะสมและเริ่มชี้ไปที่ส่วนหนึ่งของเศรษฐกิจที่อาจเริ่มฟื้นตัว นักลงทุนมืออาชีพหลายคนเห็นโอกาสที่จะใช้ประโยชน์จากตลาดที่ทรงตัวเพื่อการเติบโต

ต่อไปนี้เป็นวิธีที่จะเข้าสู่อสังหาริมทรัพย์ตอนนี้:

กำลังดำเนินการเชิงพาณิชย์

การลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์กองทุนทรัสต์หรือกองทรัสต์ซึ่งลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสร้างผลกำไรในรูปของเงินปันผลนั้นเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในตลาดอสังหาริมทรัพย์ เงินปันผลของพวกเขาให้แหล่งรายได้ที่มั่นคงสำหรับผู้ที่ถูกเลื่อนออกไปจากความผันผวนของตลาดหุ้นและการเติบโตที่ช้าในพื้นที่การลงทุนอื่น ๆ

กอง REIT มีประสิทธิภาพดีกว่าเกณฑ์มาตรฐานทางเศรษฐกิจที่สำคัญ ดัชนี MSCI US REIT ซึ่งวัดความน่าเชื่อถือการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์เพิ่มขึ้น 17.9% ในปีนี้จนถึงวันศุกร์ซึ่งถือเป็นดัชนีดัชนี S&P 500 ที่ดีที่สุดเพิ่มขึ้น 10.6% ในช่วงเวลาเดียวกัน ในทางตรงกันข้ามคลังสหรัฐอายุ 10 ปีให้ผลตอบแทนเกือบ 1.54% และธนาคารกลางบางแห่งเช่นเยอรมนีมีพันธบัตรที่มีอัตราผลตอบแทนติดลบและเรียกเก็บเงินจากผู้ฝากเพื่อถือเงินสดของพวกเขา

พื้นดินเป็นศูนย์สำหรับวิกฤตที่อยู่อาศัยเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่อาศัย อย่างไรก็ตามราคาบ้านอาจถูกจุดต่ำสุดในเดือนมิถุนายนตามข้อมูลจาก Zillow เว็บไซต์การกำหนดราคาอสังหาริมทรัพย์ ราคาบ้านเพิ่มขึ้น 0.2% ในไตรมาสที่สองเมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้วซึ่งเพิ่มขึ้นเมื่อเทียบเป็นรายปีตั้งแต่ปี 2550

แต่นักลงทุนบางคนบอกว่ามันเร็วเกินไปที่จะลงทุนอย่างมากในอสังหาริมทรัพย์เพื่อที่อยู่อาศัย

John Diaz นักวางแผนการเงินที่ผ่านการรับรองจาก Premier Advisors ซึ่งมีสินทรัพย์ภายใต้การจัดการมากกว่า 350 ล้านเหรียญกล่าวว่า

บริษัท ของดิแอซมุ่งเน้นพอร์ตโฟลิโออสังหาริมทรัพย์ใน REITs ที่ติดตามอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์โดยเฉพาะคุณสมบัติด้านการดูแลสุขภาพ เขาชอบ REIT ด้านการดูแลสุขภาพเพราะอายุ Baby Boomers กำลังเติมสถานพยาบาลและสถานบริการดูแลระยะยาวอื่น ๆ เพราะพวกเขามีอายุยืนยาวขึ้น

การดูแลสุขภาพของ REIT Inc ในนิวยอร์ก REIT ที่ซื้อขายโดยสาธารณะนั้นเพิ่มขึ้น 12.2% เมื่อเทียบเป็นรายปี มันซื้อขายที่หลายราคาต่อกำไรที่ 74.9 และสร้างผลตอบแทนเงินปันผลที่ 4.76 เปอร์เซ็นต์ กองทรัสต์อื่น ๆ เช่น Healthcare Realty Trust Inc ซึ่งเพิ่มขึ้น 30.7% เมื่อเทียบเป็นรายปีซื้อขายที่ 302 เท่าของกำไรและสร้างอัตราเงินปันผล 4.9%

ยานพาหนะอสังหาริมทรัพย์อื่น ๆ

Andrew Altfest รองประธานบริหารฝ่ายกลยุทธ์และการลงทุนของ Altfest Personal Wealth Management ซึ่งจัดการ $ 800 ล้านกล่าวว่าความตื่นเต้นในการแสวงหาผลตอบแทนรอบ REITs ได้ผลักดันเขาออกไปในตอนนี้

“ ผลตอบแทนใน REIT จะไม่ทำให้ผู้คนมีความสุข” เขากล่าว เขาเสริมว่าเขายังคงชอบอสังหาริมทรัพย์เป็นเครื่องมือในการป้องกันความเสี่ยงเงินเฟ้อและกระจายพอร์ตการลงทุน

Altfest ชอบการลงทุนเช่นกองทุนอสังหาริมทรัพย์มูลค่าสามหมื่นล้านดอลลาร์ของ Third Avenue Trust ซึ่งมีอัตราส่วนค่าใช้จ่าย 1.15 เพิ่มขึ้น 21.9% ในปีนี้

Debbie DeMatteo ผู้ร่วมก่อตั้งและหัวหน้าเจ้าหน้าที่การลงทุนของ 10-15 Associates ซึ่งจัดการ $ 400 ล้านในสินทรัพย์ของลูกค้าใน Goshen, New York, กล่าวว่าเธอพาลูกค้าอสังหาริมทรัพย์หิวจริงในการลงทุนเสริมเช่นหุ้น homebuilder หากพวกเขากำลังมองหาวิธีที่จะ เล่นอสังหาริมทรัพย์โดยไม่ต้องเดิมพันกับการฟื้นตัวที่แข็งแกร่งทั่วประเทศ

ตัวอย่างเช่นหุ้นของ Lennar Corp เพิ่มขึ้น 53.1% ในรอบปีจนถึงวันศุกร์ บริษัท ซึ่งดำเนินธุรกิจส่วนใหญ่ในตะวันออกเฉียงใต้และรัฐทางตะวันตกบางแห่งมีการเติบโตของรายได้ 22% เมื่อเทียบเป็นรายปีในไตรมาสที่สองและเพิ่มขึ้น 30% ต่อปีในไตรมาสก่อนหน้า หุ้นของ Pulte Group Inc ซึ่งเป็นที่โปรดปรานอีกรายการหนึ่งซื้อขายอยู่ที่ 81.9% ในปีนี้ รายรับปีต่อปีของผู้สร้างบ้านทั่วประเทศเพิ่มขึ้น 15% ในไตรมาสที่สอง

DeMatteo ยังชื่นชอบกองทุนซื้อขายแลกเปลี่ยนเช่นผู้สร้างบ้าน SPD S&P มูลค่า 1.36 พันล้านดอลลาร์เพิ่มขึ้น 25.7% ในปีนี้ซึ่งทำให้ลูกค้าของเธอสัมผัสกับผู้สร้างบ้านรวมถึงบทละครเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยเช่น Home Depot และ Williams-Sonoma ETF มีอัตราส่วนค่าใช้จ่าย 0.35

กองทรัสต์ถือครองอสังหาริมทรัพย์โดยตรงและทำให้ได้รับความสนใจจากผู้จัดการของพวกเขามากขึ้นในขณะที่ ETFs มีการลงทุนซึ่งอาจรวมถึงอสังหาริมทรัพย์ แต่ไม่ จำกัด เฉพาะ นักลงทุนควรคำนึงถึงเรื่องนี้เมื่อมองหาอีทีเอฟเพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์

อสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์

สำหรับผู้ที่ไม่กลัวการสัมผัสกับตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่กำลังดิ้นรนมีโอกาสในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์

Dan Puchi เป็นผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจสำหรับ Baceline Investments ซึ่งซื้อทรัพย์สินในเชิงพาณิชย์จำนวน 149 ล้านดอลลาร์ตั้งแต่ปี 2546 บริษัท ของเขาลงทุนในการถือครองเช่นศูนย์การค้าที่เขาบอกว่าเป็นทางเลือกสำหรับที่อยู่อาศัย

“ ผู้คนกำลังมองหารถยนต์เพื่อการลงทุนที่ไม่มีความสัมพันธ์กับตลาดสาธารณะ” เขากล่าว

Baceline จัดตั้งกองทุนอสังหาริมทรัพย์และหนี้ด้อยโอกาสในปี 2552 เป็นการรวบรวมศูนย์การค้ามิดเวสต์ของตะวันตกมูลค่า 23.9 ล้านดอลลาร์และมีค่าธรรมเนียม 1.5 เปอร์เซ็นต์ ตัวอย่างเช่นกองทุนของ Puchi พลิกศูนย์การค้า South Bend ในรัฐอินเดียนาในปี 2010 สำหรับผลตอบแทนร้อยละ 107 หลังจากซื้อก่อนหน้านี้ในปีนั้นด้วยราคา 40 เซนต์ต่อดอลลาร์และขายให้กลุ่มทางการแพทย์

อสังหาริมทรัพย์อื่นในกองทุนยังอยู่ในตลาดซึ่งบางส่วนถูกซื้อมาตั้งแต่ปี 2552 อสังหาริมทรัพย์ดังกล่าวมีความเสี่ยงเนื่องจากอสังหาริมทรัพย์ที่มีอยู่จำนวนมากหมายถึงการขายศูนย์การค้าเหล่านั้นอาจทำให้เคลื่อนไหวได้ยาก

แต่นั่นไม่ได้หยุดนักลงทุนอย่าง Puchi อสังหาริมทรัพย์ซึ่งเป็นศูนย์สำหรับวิกฤตการเงินอาจเป็นขุมทรัพย์ของนักลงทุน

“ ฉันเห็นโอกาสมากมายในอีกสี่ปีข้างหน้า” เขากล่าว

รายงานโดย Melvin Backman, David Randall, แก้ไขโดย Walden Siew และ Kenneth Barry

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:W88 สปอร์ตบอลการเดิมพัน