W88 Sports Ball Betting:ซื้อและตายอย่างรวดเร็วหรือไม่?

2017-08-01 01:22:08

author:漆雕珐

ชิคาโก (รอยเตอร์) - ความผันผวนของพอร์ตโฟลิโอเป็นศัตรูของคุณถ้าคุณใกล้จะเกษียณหรือตลาดตกต่ำทำให้คุณรู้สึกคลื่นไส้ แต่ถ้าคุณเป็นนักลงทุนซื้อและถือและเชื่อว่าความเสี่ยงในตลาดหุ้นจะลดน้อยลงเมื่อเวลาผ่านไปคุณยังต้องดำเนินการใหม่

ด้วยการซื้อขายหุ่นยนต์ความถี่สูงแลกเปลี่ยนเงินซื้อขายและข่าวการตีตลาดทั่วโลกที่ความเร็วแสงไม่มีเหตุผลที่จะเชื่อว่าความผันผวนจะหายไป

งานวิจัยล่าสุดโดย Lubos Pastor จากมหาวิทยาลัยชิคาโกและ Robert Stambaugh แห่ง University of Pennsylvania ยืนยันมุมมองนี้ ในส่วนที่กำลังจะมาถึงในวารสารการเงินพวกเขาตรวจสอบ 206 ปีของการคืนสินค้าและเผชิญหน้ากับภูมิปัญญาดั้งเดิมที่ความเสี่ยงของหุ้นลดลงเมื่อเวลาผ่านไป

“ เราพบว่าหุ้นมีความผันผวนมากขึ้นจากมุมมองของนักลงทุน” พวกเขาสรุปโดยอ้างว่า“ ความไม่แน่นอนเกี่ยวกับผลตอบแทนที่คาดหวังในอนาคต” เป็นปัจจัยสำคัญ กระดาษ Lubos-Stambaugh พยายามที่จะหักล้างการวิจัยก่อนหน้านี้โดยผู้ทรงคุณวุฒิเช่น Jeremy Siegel จาก University of Pennsylvania ผู้อ้างว่าความเสี่ยงในตลาดหุ้นลดลงในระยะเวลาที่ถือครองระยะยาว หนังสือของเขาที่ชื่อว่า“ Stocks for the Long Run” เป็นหนังสือขายดีก่อนเกิดปัญหา dot-com

หลังจากการล่มสลายของปี 2008 มีหลักฐานมากมายที่แสดงว่าความผันผวนมีเพิ่มขึ้น คุณต้องดูที่ความหายนะในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเพื่อทราบว่าการลงทุนแบบดั้งเดิมเป็นการนั่งรถไฟเหาะตีลังกา

ดัชนีความผันผวน CBOE (VIX) ซึ่งวัดค่าความผันผวนระยะสั้นของตัวเลือกดัชนีหุ้น S&P ได้แตะระดับสูงสุดในรอบ 20 ปีที่ผ่านมาสามครั้งตั้งแต่ปี 2541 และปิดสูงกว่า 25 ซึ่งเป็นจุดสูงสุดที่โดดเด่นจากการลดลงของตลาด - ห้าครั้งในช่วงเวลานั้น

วิธีหนึ่งในการลดความเสี่ยงด้านตลาดคือการลดการจัดสรรหุ้นโดยรวมในพอร์ต หากนั่นไม่ดึงดูดความสนใจของคุณให้เพิ่มกองทุนการซื้อขายแลกเปลี่ยนพิเศษลงในมิกซ์ คุณสามารถซื้อ ETF แบบผกผันได้จากกลุ่ม PowerShares, Direxion หรือ FactorShares ที่จะได้รับเมื่อหุ้นเสีย มีตำแหน่งใหญ่ในหุ้นเดียวโดยเฉพาะอย่างยิ่งนายจ้างของคุณ? ซื้อตัวเลือกใส่พวกเขาเพื่อป้องกันความเสี่ยงขาลง

นอกจากนี้โปรดทราบว่าหมวดสินทรัพย์ที่โดยทั่วไปแล้วจะไม่เคลื่อนไหวกันอาจตกหน้าผาได้ในเวลาเดียวกันในช่วงที่เกิดวิกฤติตลาด นั่นคือกรณีในปี 2008 ที่มีหุ้นสหรัฐหุ้นตลาดเกิดใหม่สินค้าโภคภัณฑ์และอสังหาริมทรัพย์หรือ REITs ความสัมพันธ์ที่ไม่คาดคิดนี้ทำให้เกิดความคิดแบบดั้งเดิมของการกระจายความคิดทฤษฎีสมัยใหม่ที่หลากหลายจากน้ำ

สัญญาณเตือน

ผู้จัดการพอร์ตการลงทุนจำนวนมากได้พัฒนาระบบการเตือนล่วงหน้าที่บอกพวกเขาเมื่อหมวดสินทรัพย์มีกำหนดสำหรับการล่มสลาย ภายใต้รูปแบบ "การจัดสรรสินทรัพย์ทางยุทธวิธี" พวกเขาจะปรับสมดุลให้เป็นการลงทุนที่มีความผันผวนน้อยลงเมื่อพวกเขาเห็นการก่อตัวของตลาด อีกวิธีคือ "Adaptive Market Hypothesis" ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างการลงทุนเชิงพฤติกรรมอนุพันธ์และการจัดการเชิงรุกเพื่อกำหนดเป้าหมายและลดความผันผวน

กองทุนหนึ่งคือ Natixis ASG Global Alternatives บริหารงานโดย AlphaSimplex ใน Cambridge, Massachusetts โดยใช้กลยุทธ์คล้ายกองทุนป้องกันความเสี่ยงเพื่อ“ รักษาระดับความผันผวนตามเป้าหมาย” Jerry Chafkin ผู้จัดการกองทุนและประธานของ AlphaSimplex กล่าวว่า บริษัท ของเขาใช้อัลกอริธึมเพื่อ ตรวจสอบกิจกรรมการตลาดทุกวันและทำการปรับโดยอัตโนมัติเพื่อให้อยู่ในช่วงความผันผวนที่กำหนดไว้ล่วงหน้า

กองทุนของ Chafkin ถูกจัดตั้งขึ้นในช่วงสึนามิในช่วงปลายปี 2551 ซึ่งเปิดตัว 30 กันยายนของปีนั้นและต้นปี 2552 มีผลขาดทุนเพียง 0.62% ในไตรมาสแรกของปี 2552 เมื่อเทียบกับ S&P 500 ที่ติดลบ 11% แม้ว่าปีต่อวันจะลดลง 3.80 เปอร์เซ็นต์ในทางตรงกันข้ามกับผลตอบแทนรวม 7.04 เปอร์เซ็นต์สำหรับ S&P

“ ความผันผวนเป็นประวัติการณ์ในวิกฤตการณ์ทางการเงินล่าสุด” Chafkin บอกกับฉัน “ และเราคาดว่าความผันผวนของความผันผวนจะดำเนินต่อไป แต่ตอนนี้แทนที่จะรู้ว่ามีความเสี่ยงมากแค่ไหนนักลงทุนก็มีความไม่แน่นอน”

การจัดการความผันผวนนั้นไม่ฟรี กลยุทธ์การป้องกันความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องมากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่เกี่ยวข้องกับกองทุน "ผลตอบแทนแน่นอน" ที่แสวงหาผลตอบแทนเชิงบวกในตลาดใด ๆ - ยิ่งคุณจ่ายผู้จัดการกองทุนมากขึ้น กองทุนพิเศษเหล่านี้อาจล่าช้าเมื่อตลาดทรงตัวหรือสูงขึ้นและอาจมีค่าใช้จ่ายสูง อัตราส่วนค่าใช้จ่ายสำหรับกองทุน ASG (Class A) คือ 1.60 เปอร์เซ็นต์ต่อปีและค่าใช้จ่ายในการขาย 5.75 เปอร์เซ็นต์เทียบกับ 0.55 เปอร์เซ็นต์สำหรับกองทุนซื้อขายแลกเปลี่ยนเฉลี่ย ในขณะที่การต่อรองราคาสำหรับกองทุนป้องกันความเสี่ยงส่วนใหญ่ก็ค่อนข้างแพงสำหรับ ETF

หากคุณไม่ต้องการซื้อกองทุนแบบปิดคุณจำเป็นต้องหาที่ปรึกษาที่เข้าใจตราสารอนุพันธ์ กลยุทธ์การป้องกันความเสี่ยงที่ซับซ้อนใด ๆ ควรทำกับที่ปรึกษาการลงทุนที่ผ่านการฝึกอบรมนักวางแผนทางการเงินที่ผ่านการรับรองหรือนักวิเคราะห์ทางการเงินที่ได้รับอนุญาตเนื่องจากคุณยังสามารถสูญเสียเงินกับกลยุทธ์เหล่านี้

คุณสามารถค้นหาพอร์ตการลงทุนที่จัดสรรล่วงหน้าได้ที่เว็บไซต์เช่น MyPlanIQ.com และ Folioinvesting.com แต่ถ้าคุณมาจากค่ายที่มีความเสี่ยงสูงคุณอาจไม่จำเป็นต้องใช้มันหากคุณสามารถลดจำนวนการถือครองหุ้นของคุณและแทนที่พวกเขาด้วยพันธบัตรสหรัฐพันธบัตรรัฐบาลเทศบาลหรือเงินเฟ้อ คำตอบเหล่านี้เป็นคำตอบที่ง่ายที่สุดต่อความผันผวนของตลาดและโดยทั่วไปจะมีประสิทธิภาพมากที่สุดหากคุณไม่ต้องการกลยุทธ์ที่ใช้งานเพื่อแทนที่วัตถุประสงค์การซื้อและถือของคุณอย่างเต็มที่

ติดตามเราได้ที่ @ReutersMoney หรือ เรียบเรียงโดย Beth Pinsker Gladstone และ John Wallace

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:W88 สปอร์ตบอลการเดิมพัน