สิ่งที่ฉันควรทำเมื่อเรียนจบ

2018-04-01 09:28:13

author:轩辕荆乏

ชิคาโก้ (รอยเตอร์) - ไม่มีปัญหาการขาดแคลนคำแนะนำสำหรับบัณฑิตวิทยาลัยใหม่ ทุกคนจากผู้บรรยายไปจนถึงบาร์เทนเดอร์ท้องถิ่น (ซึ่งอาจเป็นผู้บรรยายในปีที่แล้ว) มีความคิดเห็นที่ดีเกี่ยวกับสิ่งที่คุณควรทำ บ่อยครั้งที่คำแนะนำที่ขัดแย้งกันสามารถยกเลิกได้

แต่ถ้าคุณสามารถก้าวไปข้างหน้าหนึ่งหรือสองทศวรรษและถามตัวเองในอนาคตของคุณถึงแนวทางการสำเร็จการศึกษาแบบตรงไปตรงมา? รอยเตอร์ถามคนที่มีภูมิปัญญาแห่งการเข้าใจถึงปัญหาหลังเหตุการณ์ที่พวกเขาต้องการคำแนะนำพวกเขาได้ยินในวันรับปริญญา

นี่คือสิ่งที่พวกเขาพูดว่า:

Jeff DeLoach, 23, วิศวกรสิ่งแวดล้อม Dallas, Texas สำเร็จการศึกษา: BS, วิศวกรรมเคมี, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีเทนเนสซี, 2011

คำแนะนำ: อย่าไปหาคำตอบ

DeLoach ใฝ่ฝันที่จะมีอาชีพเกี่ยวกับการขับเคลื่อนด้วยพลังงานนิวเคลียร์ในกองทัพเรือสหรัฐ แต่การไปหานายหน้าก็ทำให้เขาถูกบดขยี้เมื่อเขาบอกว่าเขาไม่ใช่วัตถุของกองทัพเรือ “ หลายปีต่อมาฉันเรียนรู้ว่ามีความเข้าใจผิด ชายที่ฉันสัมภาษณ์ด้วยไม่รู้สึกถึงความทะเยอทะยานทางนิวเคลียร์ของฉันและฉันก็ไม่รู้ด้วยว่าเขาไม่รู้อะไรเลย” เดอลาคกล่าว “ หนึ่งในความเสียใจที่ใหญ่ที่สุดของฉันจากปีที่ผ่านมาวิทยาลัยของฉันคือความล้มเหลวของฉันเพียงแค่ถาม 'ทำไม?' เมื่อฉันถูกปฏิเสธการเข้า ถ้าฉันมีความทะเยอทะยานเล็กน้อยในวัยเด็กชีวิตที่เหลือของฉันอาจแตกต่างอย่างสิ้นเชิง”

Lindsay Anderson, 30, ประชาสัมพันธ์นครนิวยอร์กจบการศึกษา: ปริญญาตรีสาขาการตลาดและการสื่อสาร, วิทยาลัย Emerson, 2003 คำแนะนำ: งานแรกของคุณไม่ใช่การทดสอบแบบสอบผ่าน

แอนเดอร์สันยอมรับความรู้สึก“ เครียด” เกี่ยวกับการลงจอดที่สมบูรณ์แบบหลังเลิกเรียน “ ฉันคิดว่างานแรกที่ฉันพบในท้ายที่สุดจะเป็นตัวกำหนดชีวิตที่เหลือของฉัน” แอนเดอร์สันกล่าว “ ตั้งแต่ฉันได้เรียนรู้ว่ามันเป็นงานแรกของคุณและช่วงกลางทศวรรษที่ 20 ของคุณซึ่งคุณสามารถรับความเสี่ยงและทำผิดพลาดได้ สิ่งเหล่านี้จะนำคุณไปสู่การค้นหาสิ่งที่คุณต้องการทำ”

ฮันนาห์ฮอลแลนด์อายุ 24 ปีจบการศึกษามาลิบูแคลิฟอร์เนียสำเร็จการศึกษา: ปริญญาตรีธุรกิจบันเทิงและดนตรีมหาวิทยาลัยเบลมอนต์ปี 2551

คำแนะนำ: การเดินทาง - และอย่าแข่งตรงไปที่โรงเรียนแกร็ด

ฮอลแลนด์ผู้ซึ่งสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทด้านนโยบายสาธารณะที่ Pepperdine University ไม่เคยหยุดระหว่างการคุมขังโรงเรียนเพื่อหยุดพักและมองโลก “ แทนฉันใช้เวลาสามปีที่ผ่านมาพี่เลี้ยงและแทบจะจ่ายค่าใช้จ่ายของฉัน” เธอกล่าว “ เท่าที่ฉันรักเวลาของฉันในฐานะผู้ดูแลฉันหวังว่าฉันจะใช้เวลาสองสามเดือนในการไปยุโรปเยี่ยมชม EuroRail และออกสำรวจด้วยตัวเอง”

Annie Dwyer, 25, นักประชาสัมพันธ์วอชิงตัน, DC สำเร็จการศึกษา: ปริญญาตรี, รัฐศาสตร์และวารสารศาสตร์, มหาวิทยาลัยรัฐแคนซัส, 2008 คำแนะนำ: เริ่มการออม

“ คุณต้องเริ่มประหยัดเวลาและฉันหวังว่าฉันจะได้เริ่มเร็วขึ้นมากกว่าในภายหลัง” Dwyer กล่าว “ ฉันเพิ่งเริ่มบันทึกอย่างเป็นเรื่องเป็นราวในปีนี้” Dwyer กล่าวว่าเธอขาดทักษะการจัดทำงบประมาณเพื่อให้แน่ใจว่าการประหยัดเป็นส่วนหนึ่งของปริศนา “ ผู้คนจำนวนมากอย่างฉันออกจากมหาวิทยาลัยและพูดว่า 'ฉันกำลังจ่ายเงินและนั่นก็ดี' จนกระทั่งสองสามปีต่อมาฉันก็ตระหนักว่านิสัยการใช้จ่ายของฉันเพิ่มขึ้นตามรายได้ของฉัน”

David Bakke, 45, นักเขียนอิสระ Atlanta, Georgia จบการศึกษา: ปริญญาตรี, การเขียนเชิงสร้างสรรค์, University of South Florida, 1990

คำแนะนำ: ระมัดระวังเกี่ยวกับเครดิต

“ ฉันตกหลุมตะขอเส้นและเครื่องทำให้เย็นลงสำหรับเสื้อยืดฟรีและข้อเสนอเบื้องต้นสำหรับบัตรเครดิต APR เบื้องต้นร้อยละศูนย์” ที่มาหลังจากเรียนจบมหาวิทยาลัย Bakke กล่าว การสมัครบัตรใหม่ทุกครั้งที่เขาทำบัตรได้สูงสุด Bakke สะสมหนี้บัตรเครดิตมากกว่า 30,000 เหรียญในเวลาน้อยกว่าสามปี หากเขาต้องทำมากกว่านี้เขาบอกว่าเขาจะแลกเปลี่ยนวิถีชีวิตที่หรูหราเพื่อความสบายใจทางการคลัง “ ฉันใช้เวลาเพียงสามปีกว่าจะชำระหนี้ในระดับนี้ แต่ใช้เวลานานกว่านั้นในการชำระหนี้”

Jim Vanderwoud, 40, ทนายความ Orlando, Florida จบการศึกษา: BS, บริหารธุรกิจ, University of Michigan, 1993 บัณฑิตวิทยาลัย: Chicago-Kent College of Law, 2005

คำแนะนำ: อยู่ใกล้กับเพื่อนที่วิทยาลัยของคุณ

“ เพื่อนของคุณจากวิทยาลัยอาจจะดีที่สุดเท่าที่คุณเคยมี” Vanderwoud กล่าว “ เป็นการยากที่จะหาเพื่อนที่ดีในฐานะผู้ใหญ่ดังนั้นจงยึดมั่นกับพวกเขา” เพื่อน ๆ ในมหาวิทยาลัยต่างก็อดทนกับเขาแม้ว่าการแต่งงานของเขาจะจบลงหลังจาก 11 ปีและเขาก็เรียนรู้ถึงคุณค่าของความสัมพันธ์ที่เขาทำในระดับปริญญาตรี

แมรี่เบ ธ ฮัตชินส์อายุ 27 ปีประชาสัมพันธ์วอชิงตันดีซีสำเร็จการศึกษา: ปริญญาตรีรัฐศาสตร์มหาวิทยาลัยจอร์เจีย 2548

คำแนะนำ: เตรียมพร้อมสำหรับ "โลกแห่งความจริง"

“ สิ่งที่ฉันเสียใจมากที่สุดคือไม่ได้รับคำแนะนำจากเพื่อน ๆ ไม่กี่ปีข้างหน้าฉัน” เธอกล่าว ฮัทชินกล่าวว่าเธอพลาด“ คำแนะนำที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการหาเวลาเพื่อไปทำธุระหรือรับมือกับความเหนื่อยล้าเมื่อคืนที่ผ่านมาและความสนุกจะเริ่มขึ้น หรือคุณรู้จักเพื่อนใหม่ในสถานที่ใหม่หลังจากที่สูญเสียคนที่คุณมีในช่วงสี่ปีที่ผ่านมา?”

Benjamin Garvey, 31, ผู้จัดการสาขาธนาคาร Chicago, Illinois จบการศึกษา: ปริญญาตรี, การพูด / การสื่อสาร, Ithaca College, 2003 งานปัจจุบัน: ผู้จัดการสาขาธนาคารคำแนะนำ: เลือกความหลงใหลในผลกำไร

การ์วี่ไปหาเงินหลังเลิกเรียนตามอาชีพการธนาคาร แม้ว่าเขาจะทำได้ดี“ ฉันหวังว่าฉันจะไล่ดนตรีแทนเงิน” เขาบอกว่าเขาเห็นเพื่อน ๆ ของเขาใช้ชีวิต Rock Star และแยกตัวเพื่อแบ่งปันความสุขนั้น ดังนั้นเขาจึงได้ก่อตั้งวงดนตรีขึ้นชื่อ Suburban Invaders และพิสูจน์ให้เห็นว่า (1) นายธนาคารสามารถโยกและ (2) มันไม่สายเกินไป

(เรื่องราวของรุ่นนี้ได้รับการแก้ไขเพื่อแก้ไขวันที่สำเร็จการศึกษาของ Jim Vanderwoud ถึง 1993 จาก 1989)

เรียบเรียงโดย Jilian Mincer, Linda Stern และ John Wallace

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:W88 สปอร์ตบอลการเดิมพัน