W88 Sports Ball Betting:รายการถังการลงทุนของคุณคืออะไร

2017-07-02 14:18:04

author:王孙挽

ชิคาโก (รอยเตอร์ส) - มีการเดินทางหรือปีนเขาในรายการถังของคุณหรือไม่? วิธีการเกี่ยวกับการใช้กีต้าร์? หากคุณต้องการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ในเวลาที่เหลืออยู่สิ่งที่คุณควรเพิ่มในเป้าหมายเหล่านั้นคือรายการลำดับความสำคัญการลงทุนของคุณและปรับความเสี่ยงตามนั้น

ความคิดนี้ไม่ได้มาจากภาพยนตร์ฮอลลีวูดวิเศษ แต่จากการศึกษาทฤษฎีพอร์ตโฟลิโอเชิงพฤติกรรมโดย Harry Markowitz ผู้ชนะรางวัลโนเบลและผู้เชี่ยวชาญด้านเศรษฐศาสตร์พฤติกรรมและศาสตราจารย์ด้านการเงินและนักประพันธ์ Meir Statman ( ) พวกเขาตั้งทฤษฎีว่าหากนักลงทุนแบ่งพอร์ตการลงทุนของพวกเขาออกเป็นเลเยอร์บัญชีจิตใจที่วัดจากความเสี่ยงพวกเขาสามารถตอบโต้ข้อผิดพลาดในการลงทุนประสาท

นี่คือวิธีการทำงาน: สมมติว่าคุณมีพอร์ตลงทุน 1 ล้านเหรียญ คุณสามารถแบ่งมันออกเป็นถังขนาดแตกต่างกันโดยมีเป้าหมายสำหรับรายการต่างๆเช่นการออมของวิทยาลัยและการเกษียณอายุ ตัวอย่างเช่น:

* ฝากข้อมูลที่ใหญ่ที่สุดหรือบัญชีย่อยจะเป็นการเกษียณอายุ สมมติว่ามีเงินประมาณ $ 800,000 อยู่ในที่เก็บข้อมูลนี้สำหรับกิจกรรมที่อยู่ห่างออกไป 15 ปี ในที่สุดคุณต้องการสร้างสิ่งนี้เป็น 2 ล้านเหรียญ

* ประหยัดสำหรับวิทยาลัยหรือไม่ ทำรายได้ $ 150,000 สำหรับเป้าหมายที่อยู่ห่างออกไปสามปีในที่สุดก็รวมเป็นเงิน $ 180,000 เมื่อนักเรียนของคุณเข้าร่วม

* ต้องการกองทุนมรดกสำหรับโรงเรียนเก่าหรือองค์กรการกุศลที่คุณชื่นชอบ? วางเงิน $ 50,000 สำหรับเป้าหมายที่อยู่ห่างออกไป 25 ปี

หากเป้าหมายเหล่านี้เท่ากัน - และไม่ - คุณอาจทิ้งไว้ในแฟ้มเดียวกัน อย่างไรก็ตามคุณต้องการที่จะเสี่ยงน้อยกว่ากับกองทุนวิทยาลัยมากกว่ากับเป้าหมายมรดกที่อยู่ห่างออกไป 25 ปี

ด้วยการทำเครื่องหมายความเสี่ยงสูงต่ำหรือปานกลางในที่ฝากข้อมูลแต่ละรายการคุณได้ระบุการจัดสรรที่คาดหวังไว้ในแนวทางพฤติกรรมนี้ ในกรณีนี้ความเสี่ยงนั้นใกล้เคียงกับเวลาที่คุณต้องบันทึกสำหรับแต่ละเป้าหมาย ยิ่งระยะเวลาสั้นลงเท่าไหร่ความเสี่ยงก็ยิ่งน้อยลงเท่านั้น

ถังระยะสั้นควรลงทุนในพันธบัตรหรือรายการเทียบเท่าเงินสดซึ่งคุณไม่สามารถสูญเสียเงินต้นได้ นี่คือถังที่ปลอดภัยที่สุดของคุณและเป็นเป้าหมายเช่นการออมเพื่อการชำระเงินดาวน์ในบ้านหรือรถยนต์หรือเพื่อจัดสรรเงินสำหรับค่าใช้จ่ายที่รู้จักเช่นภาษีทรัพย์สิน อย่าคาดหวังมากถ้ามีคืนทุนเหล่านี้ บัญชีตลาดเงินที่มีประกันของสหรัฐตั๋วเงินคลังและบัตรเงินฝากอาจเป็นสินทรัพย์ที่ปลอดภัยที่สุด

ถังระยะกลางสามารถใช้สำหรับค่าใช้จ่ายฉุกเฉินที่สำคัญเช่นการว่างงานและค่ารักษาพยาบาลนอกกระเป๋า ฉันเก็บเงินนั้นไว้ในกองทุนตราสารหนี้ระยะสั้น มันไม่ได้รับการคุ้มครองเงินต้น แต่จ่ายผลตอบแทนค่อนข้างสูงกว่ากองทุนตลาดเงิน

ถังระยะกลางยังเป็นสถานที่ที่ดีสำหรับการออมในวิทยาลัย สำหรับตัวอย่างเงินทุนที่ใหญ่ที่สุดสำหรับลูกสาวสองคนของฉันฉันมีเงินเหลือไว้ในแผนออมทรัพย์ 529 แบบปรับอายุโดยอัตโนมัติ เมื่อพวกเขาอายุมากขึ้น บริษัท กองทุนเปลี่ยนเงินจากหุ้นเป็นพันธบัตรมากขึ้น ฉันชอบวิธีนี้เพราะบัญชีมีการปรับสมดุลใหม่ทุกปีดังนั้นฉันจึงไม่กังวลกับความเสี่ยงของตลาด ทั้งหมดที่ฉันกังวลคือการใส่เงินให้เพียงพอเพื่อครอบคลุมค่าใช้จ่ายด้านการศึกษาที่เพิ่มสูงขึ้น

เป้าหมายระยะยาวของคุณสามารถให้น้ำหนักอย่างมากต่อหุ้นและยานพาหนะทางเลือก อีกครั้งคุณสามารถเลือกวิธีการอัตโนมัติผ่านกองทุนที่มีวันครบกำหนดเป้าหมายซึ่งจะลดความเสี่ยงของตลาดหุ้นเมื่อคุณอายุสร้างสมดุลของพอร์ตการซื้อขายแลกเปลี่ยนต้นทุนต่ำของคุณเองหรือจ้างที่ปรึกษาความไว้วางใจเพื่อเลือกกองทุนแฝงสำหรับคุณ เส้นทางที่แพงที่สุด)

ในขณะที่คุณสร้างรายการฝากข้อมูลอย่าสะดุดสิ่งต่าง ๆ ที่คาดการณ์ไว้หรือผลตอบแทนที่“ ต้องการ” คาดเดาด้านอนุรักษ์นิยมน้อยกว่า 4% สำหรับพันธบัตรและ 6% สำหรับหุ้น

สิ่งสำคัญคือต้องไม่คิดมากการตัดสินใจของคุณ ยืดหยุ่นและลองสถานการณ์ต่าง ๆ ใช้เอ็นจิ้นการจัดสรรเพื่อแนะนำคุณในการพิจารณาการผสมผสานพอร์ตการลงทุนที่สะดวกสบาย สำหรับเครื่องคิดเลขดีๆดูเว็บไซต์เช่น Yahoo Finance, TIAA-CREF หรือ T. Rowe Price

นักวางแผนการเงินที่ครอบคลุมที่ทำงานบนพื้นฐานของค่าธรรมเนียมเท่านั้น (ไม่มีค่าคอมมิชชั่น) จะสามารถปรับกลยุทธ์ของคุณหากความต้องการของคุณซับซ้อน นายหน้าและตัวแทนประกันภัยควรหลีกเลี่ยง

หากคุณทำสิ่งนี้ถูกต้องคุณจะสามารถเห็นความเป็นไปได้ในการลงทุนที่คุณอาจไม่เห็นในปัจจุบัน ไม่มีทางที่ถูกต้องที่จะไปเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ถ้ามันทำด้วยความระมัดระวังคุณสามารถหลีกเลี่ยงการลงทุนถังรั่ว

(ผู้เขียนเป็นคอลัมนิสต์ของรอยเตอร์สความคิดเห็นที่แสดงออกมาเป็นของเขาเอง)

แก้ไขโดย Beth Pinsker Gladstone; เรียบเรียงโดย Dan Grebler

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:W88 สปอร์ตบอลการเดิมพัน