สี่เกมคอนโซลเสมือน Wii รุ่นใหม่ในสัปดาห์นี้

2019-08-01 07:09:07

author:鄢卖


Nintendo ได้มอบโบนัสวันหยุดให้เราเป็นวันแรงงาน แทนที่จะเป็นเกมคอนโซลเสมือนสามรุ่นทั่วไปมีเกม Wii ใหม่สี่เกมที่พร้อมให้ดาวน์โหลดในสัปดาห์นี้

  • Adventure Island (1988, NES, 500 คะแนน Wii) - Adventure Island เป็น platformer เลื่อนด้านข้างแบบคลาสสิกที่คุณเล่นเป็น Master Higgins ทีน่าความรักในชีวิตของคุณหายไปและขึ้นอยู่กับคุณแล้วที่จะพบเธอบนเกาะที่ห่างไกล

  • Donkey Kong Jr. Math (1985, NES, 500 คะแนน Wii) - และ ใครบอกว่าการเรียนรู้ไม่สนุก นี่เป็นเกมที่ยอดเยี่ยมสำหรับการซื้อถ้าคุณมีนักเล่นเกมตัวเล็กวิ่งเล่น เรียนรู้การบวกการลบการหารและการคูณทั้งหมดด้วยความช่วยเหลือของ Donkey Kong Jr.

  • Landstalker: ขุมทรัพย์ของ King Nole (1992, Genesis, 800 Wii points) - ใน Landstalker คุณจะเล่นเป็น Nigel ซึ่งคุณจะนำไปสู่ขุมทรัพย์อันยิ่งใหญ่ของ King Nole ช่วยกำจัด Duke Mercator และเปิดเผยความลับทั้งหมดของขุมทรัพย์ในตำนาน

  • Bonk 3: การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ของ Bonk (1993, TurboGrafx16, 600 คะแนน Wii) - เกมชุด Bonk เป็นหนึ่งในแฟรนไชส์เลื่อนด้านข้างที่ได้รับความนิยมมากที่สุดนอกเหนือจาก Mario และ Sonic ใน Bonk 3 คุณจะต้องสวมบทบาท King Drool อีกครั้งผ่านการผจญภัยบนเกาะไดโนเสาร์

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:W88 สปอร์ตบอลการเดิมพัน