ผู้ก่อตั้ง Compaq ผลักดันให้ห้องสมุดทางวิชาการออนไลน์

2019-08-15 01:12:16

author:桑涮揣

คาร์ลสแบดแคลิฟอร์เนีย - เคยสงสัยไหมว่า Rod Canion ผู้ก่อตั้ง Compaq คือใคร? เขาอยู่กับ Questia Media ซึ่งต้องการนำห้องสมุดระดับมหาวิทยาลัยมาสู่โรงเรียนมัธยมปลายที่อยู่ใกล้คุณ

บริษัท ที่อยู่ในฮูสตันกำลังรวบรวมผู้เผยแพร่เชิงวิชาการและตำราเช่น John Wiley และ Sons และวางผลงานของพวกเขาบนเว็บ สำหรับ $ 20 ต่อเดือนหรือ $ 100 สำหรับการสมัครสมาชิกแบบเต็มปีบุคคลสามารถเข้าถึงบทความตรวจสอบแบบหนังสือตำราและสิ่งพิมพ์ทางวิชาการอื่น ๆ ได้แบบออนไลน์ โรงเรียนมัธยมสามารถเข้าถึงฐานข้อมูลด้วยเช่นกันประมาณร้อยละ 85 ของค่าใช้จ่ายซีอีโอทรอยวิลเลียมส์กล่าวว่า

คันอ้อย คันอ้อย

ในขณะนี้สมาชิกเควสเทียกว่า 150,000 คนสามารถดาวน์โหลดหนังสือได้ 65,000 เล่มผ่านทางเว็บไซต์

Canion เป็นนักลงทุนและทำหน้าที่เป็นประธาน Canion and Williams เป็นผู้เข้าร่วมที่ การประชุมสามวันจัดขึ้นที่นี่จนถึงวันอังคาร

บริษัท พยายามที่จะสำรวจข้อผิดพลาดของ e-Publishing ที่ค้นพบในยุคอินเทอร์เน็ตในยุค 1990 ซึ่ง บริษัท ต่าง ๆ ต่างใฝ่ฝันที่จะขายนวนิยายและเพลงอื่น ๆ ในเน็ตเพื่อให้ผู้คนอ่านหนังสืออิเล็กทรอนิกส์แบบพกพา เควสเทียได้ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่นั้นมาและต้องทนต่อการ แต่ตอนนี้ก็มีจุดเน้นเดียวกันกับที่เคยทำและรอดชีวิตมาได้

ในส่วนของความฝันในการตีพิมพ์ทางอิเล็กทรอนิกส์นั้นล้มเหลวส่วนวิลเลียมส์กล่าวเพราะมีคนเพียงไม่กี่คนที่ต้องการอ่านนวนิยายเกี่ยวกับฮาร์ดแวร์ที่หนักและมีราคาแพงเมื่อมีหนังสือปกอ่อน เควสเตียแตกต่างจากโมเดลนั้นเพราะมักจะเน้นวารสารวิจัยที่หายากซึ่งผู้คนจำเป็นต้องปรึกษาเพื่อดำเนินการวิจัยแทนที่จะอ่านอย่างมีความสุข ผู้คนก็เต็มใจที่จะอ่านข้อมูลนี้มากขึ้นบนเดสก์ท็อปหรือโน้ตบุ๊ก

เนื้อหาส่วนใหญ่ที่มีอยู่ผ่าน Questia เป็นลิขสิทธิ์และเผยแพร่โดยได้รับอนุญาตจากผู้ถือลิขสิทธิ์ ถึงกระนั้น บริษัท จะต้องเจรจาต่อรองผ่านความหลากหลายของภาระผูกพันกับผู้เผยแพร่ การให้การสมัครสมาชิกลดราคาห้องสมุดโรงเรียนมัธยมซึ่งนักเรียนทุกคนในโรงเรียนสามารถเข้าถึงได้ง่าย: โดยทั่วไปผู้เผยแพร่ทางวิชาการต้องการให้นักเรียนสนใจงานวิจัยและนักเรียนจะไม่สมัครเป็นสมาชิกของสื่อสิ่งพิมพ์ส่วนใหญ่ (หรือซื้อตำรา) Questia อยู่ดีวิลเลียมส์กล่าว ความหวังก็คือเด็กนักเรียนมัธยมที่ใช้บริการผ่านห้องสมุดโรงเรียนของพวกเขาจะกลายเป็นสมาชิกรายบุคคลในที่สุด

การขายการสมัครสมาชิกไปยังห้องสมุดวิทยาลัยนั้นแตกต่างกัน สำนักพิมพ์ทางวิชาการหลายแห่งพึ่งพาการขายการสมัครสมาชิกกับสถาบันเพื่อน อย่างไรก็ตามข้อตกลงเหล่านั้นถูกตอกออก ตัวอย่างเช่น Google ได้ลดข้อตกลงในการเผยแพร่ผลงานในห้องสมุดของมหาวิทยาลัยที่ได้รับการคัดเลือกเพียงไม่กี่แห่ง แต่แผนการดังกล่าวได้เกิดข้อพิพาทขึ้นเนื่องจากการประท้วงจากผู้เขียนซึ่งอ้างว่าห้องสมุดของมหาวิทยาลัยไม่มีสิทธิ์ตามกฎหมาย เผยแพร่เนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์

แม้ว่าคนส่วนใหญ่ไม่เคยได้ยิน Questia แต่ Google ก็มี Questia เป็นหนึ่งในผู้ซื้อรายใหญ่รายแรก ๆ ของ AdWords บน Google CEO Eric Schmidt โทรไปสักสองสามปีก่อนเพื่อถามว่าพวกเขาเป็นใครและพวกเขาทำอะไรอยู่วิลเลียมส์เล่า

การมีส่วนร่วมของ Canion ใน Questia ผ่านศูนย์เทคโนโลยีฮุสตันซึ่งเป็นศูนย์บ่มเพาะเขาเป็นส่วนหนึ่งของ Canion ยังเป็นนักลงทุนใน ซึ่งเป็นการเริ่มต้นการจัดเก็บข้อมูล

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:W88 สปอร์ตบอลการเดิมพัน