ข้าราชการที่โกรธแค้นยิงใส่อีเมลส่วนตัวมากเกินไป

2019-08-22 04:06:09

author:阚避召

ระบบราชการของมณฑลมานานซึ่งอดีตแฟนสาวหันมาหาเธอเพื่อใช้อีเมล์ส่วนตัวมากเกินไปทำให้คดีฟ้องร้องโดยอ้างว่าเธอถูกไล่ออกอย่างไม่เป็นธรรม

Lynne Bray ผู้ซึ่งได้รับมอบหมายให้ทำงานกับทีมงานถนนสำหรับ ของรัฐวอชิงตันถูกตำหนิในเดือนกรกฎาคม 2546 เนื่องจากล่าช้าในการทำงาน เธออ้างว่าเธอได้รับการรักษาภาวะซึมเศร้าและ เป็นโรคที่มีอาการท้องผูกและท้องเสีย

แต่สิ่งที่ดูเหมือนว่าจะนำไปสู่การยุติการทำงานของเบรย์หลังจาก 12 ปีในฐานะผู้อำนวยการเขตคือการร้องเรียนของพลเมืองจากอดีตแฟนสาวของเธอเจนนิเฟอร์บอนด์กล่าวว่าเธอใช้คอมพิวเตอร์เคาน์ตี้สำหรับข้อความอีเมลส่วนตัว บอร์นยังรายงานว่าอดีตของเธอไปเยี่ยมเธอ (ขับยานพาหนะของเคาน์ตี) และดื่มเบียร์ในระหว่างชั่วโมงทำงานเมื่อเธอได้รับหน้าที่

จนถึงจุดหนึ่งบันทึกของเคาน์ตี้แสดงให้เห็นว่าเบรย์ส่งหรือรับอีเมลส่วนตัวมากกว่า 50 ฉบับในช่วงระยะเวลาสามชั่วโมงในวันที่ 16 เมษายน 2546 ซึ่งเป็นหน้าที่ของเธออีกครั้ง บางส่วนของพวกเขารวมถึง "คำหยาบ" ห้ามนโยบายการจ้างงานของ King County

เบรย์ฟ้องมณฑลเมื่อสองปีหลังจากที่เธอถูกไล่ออก เธออ้างว่าเธอถูกไล่ออกเนื่องจากความพิการของเธอ - เห็นได้ชัดว่าเป็นปัญหาหลังไม่ใช่บาดแผลที่ทำให้เธอหงุดหงิด - และเพราะเธอเป็นเลสเบี้ยน

ผู้พิพากษาเขตสหรัฐ James Robart ไม่ได้ซื้อ ในการพิจารณาคดีเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคมเขาได้โยนคดีของเบรย์อย่างมีประสิทธิภาพโดยการตัดสินสรุปคดีไปยังเคาน์ตี

นี่คือข้อความที่ตัดตอนมาบางส่วนจากความเห็นของ Robart:

สมมติว่าคุณเบรย์สามารถออกมาพร้อมหลักฐานเพียงพอที่จะสร้างกรณีเบื้องต้นของการเลือกปฏิบัติที่ผิดกฎหมายภาระการผลิตเปลี่ยนไปยังเคาน์ตีเพื่อให้เหตุผลที่ไม่เลือกปฏิบัติสำหรับการปลดพนักงาน หากเคาน์ตี้พบกับภาระนี้การสันนิษฐานว่าเป็นการเลือกปฏิบัติที่ผิดกฎหมายจะถูกโต้แย้งและภาระจะเปลี่ยนกลับไปหาคุณเบรย์เพื่อแสดงให้เห็นว่าเหตุผลที่ระบุไว้ในมณฑลสำหรับการปลดเธอเป็นข้ออ้างในความเป็นจริง

จำเลยออกมาพร้อมหลักฐานที่ไม่มีข้อโต้แย้งว่านางเบรย์มีส่วนร่วมในการใช้ทรัพย์สินของเคาน์ตี้มากเกินไปและไม่เหมาะสม ตามที่กล่าวมานี่เป็นเหตุผลเดียวที่ถูกต้องตามกฎหมายและไม่เลือกปฏิบัติสำหรับการปลดประจำการของนางเบรย์ ศาลจึงสรุปว่าจำเลยได้รับภาระในการผลิตแล้ว ดังนั้นภาระดังกล่าวจึงเปลี่ยนกลับไปหานางเบรย์เพื่อแสดงให้เห็นว่าเหตุผลของมณฑลในการปลดประจำการนั้นเป็นเพียงข้ออ้าง

นางสาวเบรย์พยายามแสดงข้ออ้างโดยอ้างว่าการเลิกเรียนของเธอนั้นมีสาเหตุมาจากการขาดงานของเธอซึ่งเกิดจากความพิการของเธอ ถึงกระนั้นเธอก็ยังไม่มีหลักฐานว่าทั้งผู้มีอำนาจตัดสินใจในกรณีนี้ตระหนักถึงความพิการที่ถูกกล่าวหาของเธอ หลักฐานของเธอเองแสดงให้เห็นว่าในช่วงเวลาที่เกี่ยวข้องเธอแจ้งหัวหน้างานโดยตรงว่าการขาดเรียนของเธอเกิดจากปัญหาในชีวิตส่วนตัวของเธอและ "ปัญหาเพื่อนร่วมห้อง" และแม้ว่าเธออ้างว่าได้บอกหัวหน้างานของเธอว่าเธอกำลังทุกข์ทรมานจากภาวะซึมเศร้า แต่เธอก็ไม่ได้กล่าวหาว่านี่เป็นสาเหตุของการขาดเรียนของเธอ จากการที่นางเบรย์ยอมรับพฤติกรรมที่นำไปสู่การเลิกจ้างของเธอและเหตุผลที่ระบุไว้ในการเลิกจ้างของเธอไม่ได้อยู่ที่ศาลก่อนหน้านี้ศาลสรุปว่านางเบรย์ไม่สามารถออกมาด้วยหลักฐานเพียงพอที่จะสนับสนุนเธอ ข้อกล่าวหาของข้ออ้าง เนื่องจากนางเบรย์ล้มเหลวในการกำหนดกรณีแรกของการเลือกปฏิบัติหรือหลักฐานบางอย่างเพื่อสนับสนุนข้ออ้างศาลจึงยกเลิกการเรียกร้องความพิการของเธออย่างครบถ้วน ...

ศาลตั้งข้อสังเกตว่านางเบรย์ไม่เสนอหลักฐานหรือข้อโต้แย้งใด ๆ ที่สนับสนุนการค้นพบว่าการตัดสินใจของนางอาริมาในการยุติการจ้างงานของเธอนั้นขึ้นอยู่กับลักษณะทางเพศของนางเบรย์ ด้วยเหตุผลเหล่านี้ศาลให้การเคลื่อนไหวของจำเลยเพื่อตัดสินสรุป ...

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:W88 สปอร์ตบอลการเดิมพัน