ยินดีต้อนรับ!:iPhone กำลังรออยู่ที่ Fifth Ave

2019-06-15 08:11:05

author:通呗

ภาพถ่ายจากเว็บแคมของ Blurry แสดงให้เห็นว่ามีรถบรรทุกข่าวบนเครือข่าย แต่ไม่มีกล้องฮัลลาบาลูตัวอื่นอยู่นอกร้าน Apple ใน New York's Fifth Avenue ข่าว Caroline McCarthy / CNET

นิวยอร์ก - เป็นวันที่น่ารักที่ Apple Store บน Fifth Avenue และ East 58th Street อย่างน้อยก็ไกล อุณหภูมิมีกำหนดที่จะถึง 90 องศาภายในไม่กี่ชั่วโมงและสายสั้นสำหรับ ไม่ได้อีกต่อไป จะเปิดตัวในวันศุกร์เวลา 8.00 น. ในเวลาเพียงน้อยกว่าสามวันเล็กน้อย

ฉันอธิบายกับเพื่อนเกี่ยวกับอาหารเช้าเมื่อเช้านี้ว่าฉันคิดว่ามีปัญหาร้ายแรงอยู่ในมือ คุณต้องการคนในแถว 15 คนเพื่อให้ได้ลูกบอลกลิ้งจริงๆ จากนั้นผู้คิวที่จะหยุดการลังเลและเดิมพันสถานที่เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาได้รับโทรศัพท์ในวันที่ 1

ปัจจุบันมีเพียงห้าคนเท่านั้นและ ใส่ในห้าเพิ่มเติมและผลกระทบก้อนหิมะอาจเริ่มต้น

แต่เมื่อปี เปิดตัว iPhone ดั้งเดิมที่ อย่างไม่น่าสงสัยนั้นส่งผลกระทบอย่างแน่นอน ในปีนี้ สงบ

แต่ผู้ที่ปรากฏตัวตามภาพนี้ที่ถ่ายด้วยเว็บแคมของ MacBook ของฉัน (โดยธรรมชาติ) เป็นการดำเนินการออกอากาศจาก WPIX ซึ่งเป็นพันธมิตรในท้องถิ่นของเครือข่ายโทรทัศน์ The CW

ไม่มีลูกเรือของกล้องอยู่ในสายตาดังนั้นอาจเป็นไปได้ว่าสถานีต้องการแค่จุดเลือกแกะสลักสำหรับงานฉลองวันศุกร์ หรือพวกเขาอาจตามหาเรื่องราวเพียงเพื่อจะพบว่าส่วนใหญ่ (กลุ่ม แม้จะมี) ก็ยังคงดำเนินธุรกิจตามปกติที่ Apple store

การเปิดเผยข้อมูล: CBS เป็นเจ้าของร่วมกัน CNET News เผยแพร่โดย CBS Interactive หน่วย CBS

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:W88 สปอร์ตบอลการเดิมพัน