ยินดีต้อนรับ!:43% ของข้อความ Facebook เป็นสแปม - ส่วนที่เหลือเกือบแย่กว่านั้น

2019-07-15 10:11:18

author:庞拖

ฉันเพิ่งอ่าน ซึ่งรายงานระบุว่า 43% ของข้อความ Facebook ทั้งหมดเป็นสแปม นี่เป็นเรื่องที่ค่อนข้างแปลกใจสำหรับฉันตั้งแต่วันนี้ฉันไม่เคยได้รับข้อความสแปมผ่าน Facebook ฉันรอคอย "feisti_vixen" ส่วนใหญ่ในชีวิตของฉัน - ใครจะรู้ว่าจะต้องใช้ Facebook เพื่อนำเรามารวมกัน?

เธอดูเหงามาก บางทีเธอควรจะได้รับ "เพื่อน" ใหม่บน Facebook ถึงแม้ว่าฉันจะยังไม่ได้รับจดหมายจำนวนมากจากสิ่งที่ชอบ feisti_vixen แต่ฉันก็ได้รับเสียงไร้ค่าทุกประเภทผ่านทาง Facebook เป็นไปไม่ได้ที่จะลงชื่อเข้าใช้โดยไม่ได้รับผลกระทบจากการสื่อสารที่น่ากลัวทุกประเภท:

Super Fun Wall ติดตั้งแล้วดีเหลือเกิน

วันนี้จะสิ้นสุดลงไหม?

และอื่น ๆ เป็นการเสียเวลาอย่างสมบูรณ์ - แม้กระทั่งเวลาว่าง

Facebook ต้องการเป็นทุกสิ่งสำหรับทุกคน น่าเสียดายที่มันไม่ได้ทำอะไรที่ดีเป็นพิเศษ ฉันตรวจสอบ Facebook สัปดาห์ละครั้งเพื่อดูว่าทีมฟุตบอลแฟนตาซีของฉันทำงานเป็นอย่างไร (ทีมของฉันดูเหมือน Arsenal อย่างสงสัย :-) หาก Facebook จะส่งข้อมูลนั้นมาให้ฉันฉันก็ไม่จำเป็นต้องลงชื่อเข้าใช้แม้แต่ครั้งเดียว

ท้ายที่สุด Facebook ได้กลายเป็นหนึ่งในการแข่งขันตะโกนใหญ่ในขณะที่คนพยายามที่จะระเบิดข้อมูลที่โดดเด่นเหนือดิน พวกเขาทำไม่ได้ มีเพียง feisti_vixen เท่านั้นที่พบวิธีที่เคร่งครัดในการเข้าถึงกล่องจดหมายของฉัน ส่วนที่เหลือนั้นส่งเสียงพาดหัวข่าวในดินแดน Facebook

ฉันไม่แน่ใจว่าสิ่งใดที่เลวร้ายยิ่งกว่า: สแปมในกล่องจดหมายเข้าของฉันหรือสแปมใน Facebook ของฉัน อย่างน้อยฉันก็สามารถกรองอดีต

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:W88 สปอร์ตบอลการเดิมพัน