Young Scot Awards 2012: ผู้ชนะ X Factor Matt Cardle ช่วยค้นหาคนหนุ่มสาวที่ดีที่สุดของประเทศ

2019-08-08 04:05:05

author:滑戬

MATT CARDLE วันนี้เปิดตัวการค้นหาสกอตหนุ่มที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเรา - หลังจากเอาชนะคำสาปของ X Factor

อัลบัม Letters รอคอยนักร้องอย่างใจจดใจจ่อบันทึกจาก Arctic Monkeys, Professor Green, Nicole Scherzinger, The Saturdaydays, The Wanted และ Pixie Lott ในปี 2011

เขาพร้อมที่จะประสบความสำเร็จมากขึ้นในปีนี้เมื่อการทัวร์ครั้งแรกของเขาในสหราชอาณาจักรจะตามมาด้วยการเป็นดาราในงาน Young Scot Awards ในเดือนเมษายน

แมตต์กล่าวว่า:“ มันจะเป็นความสุขที่ได้รับรางวัล Young Scot ฉันรู้สึกเป็นเกียรติ

“ เพื่อให้สามารถรับรู้คนหนุ่มสาวเหล่านี้ได้อย่างไม่น่าเชื่อถึงแม้ว่าสิ่งที่ฉันสามารถทำได้คือมาพร้อมกับกีต้าร์ของฉันและเล่นเพลงไม่กี่.”

แมตต์ขยับ 220,000 อัลบัมในปี 2011 และอัลบัมในสัปดาห์นี้ถูกทำลายผ่านกำแพงการขายของสหราชอาณาจักร 300,000 แห่งเพื่อรับแผ่นทองคำขาวที่เป็นเจ้าข้าวเจ้าของ

สำหรับศิลปินอัลบั้มแรกคนอื่น ๆ การแสดงแบบนี้จะทำให้ผู้บริหารค่ายเพลงล้มตัวลงเพื่อโยนรถยนต์เงินสดและดีลอัลบั้ม 10 ข้อให้เขา

แต่เนื่องจากเขาได้รับรางวัล X Factor ความสำเร็จของเขาจึงได้รับการยอมรับว่าผู้บังคับบัญชามักเรียกร้องมากขึ้น

แมตต์กล่าวว่า: "อัลบั้มขายดีเราเกือบจะแพลตตินั่มซึ่งไม่น่าเชื่อ

“ พวกที่มาจากฉลากบอกว่าถ้าฉันเป็นศิลปินใหม่พวกเขาพังและขายได้กว่า 200,000 เล่มจะมีจุกแชมเปญโผล่ออกมาทุกที่

พวกเขาจะพูดถึงอัลบั้มที่สี่โดยไม่สนใจเรื่องที่สอง

“ มันคือบริบท. มันเป็นเพราะปัจจัย X, การเปิดเผยที่คุณได้รับและเงินที่พวกเขาหลั่งไหลเข้ามาแทนที่การเฉลิมฉลองพวกเขาจะไป 'มาบนแมตต์ได้โปรดมากขึ้น'

“ ฉันหยุดคริสต์มาสเป็นเวลาสองสัปดาห์ แต่ฉันอยากจะไปต่อมันเป็นช่วงเวลาสำคัญสำหรับฉันและฉันไม่ต้องการนั่งดื่มเบียร์ - ฉันอยากจะไปกับมัน

อัลบั้มยังคงขายดี แต่ฉันต้องการทัวร์เพื่อยกมันขึ้นอีกครั้งและออกซิงเกิ้ลที่สามซึ่งจะเกิดขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์

“ มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะมาจากรายการการเป็นผู้ชายที่ชนะโดยเฉพาะ แต่สิ่งที่นำมาพิจารณาผมมีความสุขจริงๆ”

แมตต์ที่เพิ่งถูกสะบัดกับแฟนสาวนักเต้นซาร่าห์โรบินสันในรอบปฐมทัศน์ของ The Girl With The Dragon Tattoo ในลอนดอนกำลังเขียนสำหรับอัลบั้มที่สองและวางแผนที่จะ "สุดขั้ว" ด้วยอิทธิพลของหินของเขา

เขากล่าวว่า: "บันทึกแรกบอกใบ้เกี่ยวกับเรื่องร็อค แต่คุณต้องทำมันจริงๆเพลงจำนวนมากมีการผลิตอย่างมากในจดหมายฉันต้องการให้เพลงใหม่ฟังดูดิบมากขึ้น"

ทัวร์พาดหัวของ Matt เริ่มต้นในวันที่ 1 มีนาคมและพาเขาไปที่ 02 Academy Glasgow ในวันที่ 15 มีนาคม

เขากล่าวว่า: "มันจะเป็นการแสดงร็อคที่มีส่วนอคูสติกอยู่ตรงกลางเรามีผ้าห่มสองสามผืนที่เรียงรายกันด้วย"

แน่นอนว่าแฟน ๆ สามารถเห็นแมตต์อวดเสียงที่ได้รับรางวัลของเขาด้วยชุดอคูสติกในงาน Young Scot Awards ในกลาสโกว์เมื่อวันที่ 26 เมษายน

เขากล่าวเพิ่มเติมว่า: "ฉันเคยพูดกับคนในอดีตว่าไม่มีเหตุผลที่จะไม่สนับสนุนการกุศลเว้นแต่คุณจะไม่มีเงิน

“ เป็นเรื่องที่ดีมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการช่วยเหลือในเหตุการณ์เช่นนี้และรู้สึกว่าคุณกำลังช่วยอะไรบางอย่าง”

Michael Fairclough จากกลุ่มสหกรณ์กล่าวว่า“ เรารู้สึกภาคภูมิใจและตื่นเต้นมากที่ได้รับรางวัล Young Scot Awards อีกครั้ง

“ นี่เป็นโอกาสที่ดีสำหรับคนหนุ่มสาวในสกอตแลนด์ที่ได้รับการยอมรับในด้านความหลงใหลความสามารถและความมุ่งมั่นต่อชุมชนและเพื่อแสดงความสำเร็จที่โดดเด่นของพวกเขา”

การชนะทำให้ฉันมีความมุ่งมั่นมากขึ้น

TEENAGE crofter Megan Macdonald ใช้เวลาหลายปีในการรณรงค์เพื่อรักษาวิถีชีวิตแบบเก่าของเธอ เมื่อปีที่แล้วชาวสก็อตทั้งหมดต้องได้ยินเกี่ยวกับเด็กนักเรียนที่สร้างแรงบันดาลใจเมื่อเธอได้ครองตำแหน่งแชมป์สก็อตชาวสก็อตของเรา

วันนี้เมแกนอายุ 15 ปีช่วยเปิดตัว Young Scot Awards เพื่อค้นหาเด็กที่เป็นแรงบันดาลใจมากที่สุดของเรา

ในขณะที่วัยรุ่นคนอื่น ๆ กำลังยุ่งกับการทำการบ้านเมแกนซึ่งอาศัยอยู่ที่เกาะเฮบริแดนทางใต้ของอุสต์กำลังทำงานอย่างหนักเพื่อหยุดยั้งการกัดเซาะชายฝั่งที่ขู่ว่าจะทำลายวิถีชีวิตของเธอ

เมแกนนักเรียนปีที่ห้าของ Sgoil Lionacleit ใน Benbecula กล่าวว่า "ฉันยังคงตกใจที่ฉันชนะฉันรัก crofting และจะทำทุกอย่างเพื่อรักษาวิถีชีวิตของคนรุ่นต่อไป

“ การได้ครองตำแหน่งยุวชนสก็อตโดยรวมทำให้ฉันมีความมุ่งมั่นมากขึ้นที่จะดำเนินการรณรงค์เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและการกัดเซาะชายฝั่งตามที่ฉันรู้ว่าผู้คนจะรับฟัง

"ฉันหวังว่าผู้อ่านจะได้อยู่เบื้องหลังคนหนุ่มสาวของเราและเสนอชื่อให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ในอนาคต"

Young Scot Awards ในปีนี้กำลังก่อตัวขึ้นเพื่อเป็นรางวัลที่ยิ่งใหญ่และยอดเยี่ยมที่สุด

ผู้พิพากษาของเราพร้อมที่จะประหลาดใจและประหลาดใจ - อีกครั้ง - โดยคนหนุ่มสาวที่สร้างแรงบันดาลใจของสกอตแลนด์

ความหลงใหลและความทุ่มเทของพวกเขาจะปรากฏในทุกสิ่งตั้งแต่ทำงานในชุมชนหรืออุทิศตนเพื่อดูแลครอบครัวธุรกิจกีฬาและความบันเทิง

ลงคะแนนให้ฮีโร่ผู้สร้างแรงบันดาลใจของคุณ

คุณรู้จักใครที่ผ่านการทำงานหนักและความมุ่งมั่นของพวกเขาได้ประสบความสำเร็จในการเล่นกีฬาที่ยอดเยี่ยมหรือผู้ที่ใช้เวลาว่างในการฝึกฝนผู้อื่น?

ศิลปะ

หลงใหลเกี่ยวกับประติมากรรม, โรงละคร, โอเปร่า, การถ่ายภาพหรือภาพยนตร์? นี่เป็นโอกาสของคุณที่จะเฉลิมฉลองความรักในวัฒนธรรม ใครสร้างความแตกต่างให้ชุมชนท้องถิ่นของพวกเขาด้วยการแบ่งปันเวลาหรือการสร้างสรรค์ของพวกเขา

การบันเทิง

มีหลายวิธีที่จะให้ความบันเทิง - เพลงเต้นรำตลกการเขียนและอื่น ๆ รางวัลนี้ไม่เพียง แต่มีชื่อเสียง แต่สำหรับดาราในหมู่พวกเราที่สร้างความบันเทิงให้เราทุกวัน

ความจริงเกี่ยวกับเยาวชน

สนับสนุนโดยมูลนิธิร่วมมือ

มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการท้าทายการรับรู้เชิงลบของคนหนุ่มสาวที่เรามักจะได้ยินเกี่ยวกับในสังคม คุณรู้หรือไม่ว่าคนหนุ่มสาวหรือกลุ่มเยาวชนที่การกระทำของพวกเขาช่วยเปลี่ยนแปลงการรับรู้เหล่านี้?

สุขภาพ

ช่วยผู้อื่นให้มีสุขภาพดี? สนับสนุนชุมชนในการจัดการกับปัญหาแอลกอฮอล์หรือปัญหาสุขภาพจิตหรือไม่? หากคุณรู้จักคนหนุ่มสาวหรือกลุ่มคนหนุ่มสาวที่ควรได้รับการเฉลิมฉลองเพื่อขอความช่วยเหลือหรือการให้กำลังใจที่พวกเขามอบให้ผู้อื่นโปรดแจ้งให้เราทราบ

เฮอริเทจฮีโร่

สนับสนุนโดย Historic Scotland

มีการบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับวัฒนธรรมของสกอตแลนด์ผ่านภูมิประเทศและอาคาร รางวัลนี้จะมอบให้กับบุคคลที่ตระหนักถึงความงามและความสำคัญของประเทศของเรา

ฮีโร่ที่ไม่มีตัวตน

สนับสนุนโดย SOLACE

คุณรู้จักชาวสก็อตที่ไปได้ไกลกว่าปกติทุกวัน แต่ไม่เคยขอให้ได้รับการยอมรับหรือให้รางวัลใครบางคนที่ทำให้คนที่พวกเขาพบเจอมากกว่าที่คาดไว้และยิ้มด้วยเสมอ?

องค์กร

สนับสนุนโดยสก็อตแก๊ส

คุณรู้จักคนหนุ่มสาวที่แสดงให้เห็นถึงไหวพริบของผู้ประกอบการและได้เปลี่ยนความมุ่งมั่นนี้เพื่อช่วยให้เกิดความยั่งยืนและการเติบโตในชุมชนท้องถิ่นของพวกเขา? หากคุณรู้จักทอมฮันเตอร์คนต่อไปทำไมไม่ลองเสนอชื่อพวกเขาในวันนี้ล่ะ?

สิ่งแวดล้อม

สนับสนุนโดยสก็อตแก๊ส

คุณรู้จักสกอตรุ่นเยาว์ที่ให้เวลาและความพยายามในการช่วยปกป้องโลกหรือไม่? สิ่งนี้อาจเกี่ยวข้องกับความยั่งยืนระดับโลกการรีไซเคิลระบบนิเวศน์หรืออย่างอื่น รางวัลนี้จะมอบให้กับคนหนุ่มสาวที่มีความกระตือรือร้นเกี่ยวกับปัญหาสีเขียว

อาสาสมัคร

สนับสนุนโดยสภาสกอตเพื่อองค์กรอาสาสมัคร

อาสาสมัครสละเวลาและพลังงานเพื่อช่วยเหลือผู้อื่นฟรี สิ่งนี้ทำให้เกิดความแตกต่างอย่างมากกับหลายสาเหตุ

ชุมชน

สนับสนุนโดยรัฐบาลสกอตแลนด์

รางวัลนี้เป็นการเฉลิมฉลองงานของคนหนุ่มสาวที่ปรับปรุงชีวิตของผู้คนในชุมชน ผู้ท้าชิงของคุณอาจมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจในระดับรัฐบาลท้องถิ่นมีส่วนร่วมในการดำเนินการในท้องถิ่นหรือสร้างความแตกต่างอย่างมากสำหรับผู้อื่นในชุมชนของพวกเขา

ความหลากหลายและความเป็นพลเมือง

สนับสนุนโดย Young Scot

มีสิ่งดีๆมากมายเกี่ยวกับการใช้ชีวิตในประเทศที่มีความหลากหลายเท่ากับสก็อตแลนด์ คุณรู้จักคนที่ช่วยเหลือด้วยการพูดต่อต้านความไม่เท่าเทียมมีส่วนร่วมในชุมชนเพื่อปรับปรุงชีวิตของผู้อื่นหรือทำงานเพื่อผลประโยชน์ของสาเหตุที่พวกเขาเชื่อ

กีฬา

สนับสนุนโดย sportscotland

คุณรู้จักใครที่ผ่านความพยายามอย่างหนักและความมุ่งมั่นของพวกเขาได้ประสบความสำเร็จในการเล่นกีฬาที่ยอดเยี่ยมหรือไม่? หรืออาจเป็นคนที่ใช้เวลาว่างในการฝึกฝนผู้อื่นในกีฬาที่พวกเขารัก คุณคิดว่าใครสมควรได้รับการยอมรับจากความทุ่มเทในการเล่นกีฬา?

รางวัลผู้อ่านจดหมายวันอาทิตย์

สนับสนุนโดย Sunday Mail

คุณรู้จักคนหนุ่มสาวที่เอาชนะความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ด้วยความมุ่งมั่นและความมุ่งมั่นใครบางคนที่ประสบความสำเร็จอย่างน่าทึ่งเมื่อเผชิญกับความทุกข์ยาก? เรากำลังขอให้คุณเสนอชื่อสกอตหนุ่มที่สมควรได้รับรางวัลนี้

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:W88 สปอร์ตบอลการเดิมพัน

ลิงค์ที่เป็นมิตร:W88 สปอร์ตบอลการเดิมพัน

合作伙伴

ลิขสิทธิ์ ©2018 W88 สปอร์ตบอลการเดิมพัน: 随州市经济开发区季梁大道9号 网站地图