ไคลด์เริ่มตามล่าหาผู้เล่นใหม่

2019-09-29 04:21:11

author:叔孙踞

ปฏิบัติตามการเปิดตัวของผู้เล่นทุกคนที่มีสัญญาเต็มเวลา John Clyde ผู้จัดการจอห์นบราวน์กำลังมองหาสมาชิกใหม่อย่างแข็งขันขณะที่เขาเตรียมการสำหรับฤดูกาลหน้า

และมันจะไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับผู้พิทักษ์อดีตเรนเจอร์เนื่องจากเขาแทบจะไม่มีงบประมาณในการย้ายจากการทำงานและจะต้องทำการทดสอบเพื่อหนุนทีมของเขา

อย่างไรก็ตามเขาไม่ได้ตัดสิทธิ์คืนให้กับอดีตผู้เล่นไคลด์คนใดที่ไม่สามารถทำสัญญากับสโมสรอื่นได้

เมื่อพูดถึงเว็บไซต์ทางการของสโมสร Brown กล่าวว่า“ มันเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากและส่วนใหญ่ที่ฉันรู้สึกกับผู้เล่น

“ สถานการณ์ทั้งหมดถูกกำหนดโดยการเงินของสโมสร ฉันหวังว่าผู้เล่นจะได้รับการแก้ไขกับสโมสรอื่น ๆ

“ และสำหรับคนที่ไม่ได้จัดการก็อย่าแปลกใจถ้าคุณเห็นพวกเขาอีกครั้ง แน่นอนฉันจะติดต่อกับพวกเขาทั้งหมด หากพวกเขาไม่สามารถหางานอื่นได้ใครจะไปรู้ล่ะ

“ ฤดูกาลหน้าฉันนึกภาพผู้เล่นหลายคนที่สโมสรเนื่องจากเด็กจะได้รับการฝึกฝนในตอนเช้าและนักเล่นพาร์ทไทม์จะเข้ามาในเวลากลางคืน”

จอห์นยืนยันการบาดเจ็บและความวุ่นวายทางการเงินของไคลด์ทำให้ผู้เล่นบาดเจ็บสาหัส

หากมีผู้เล่นหลักบางคนอยู่ในสภาพที่เหมาะสมแล้วเขาก็เชื่อว่าทางด้านนั้นสามารถหลีกเลี่ยงการหล่นได้

เขากล่าวว่า: "ถ้าราชินีแห่งการแสดงใต้เกิดขึ้นเจ็ดหรือแปดครั้งในฤดูกาลนั้นฉันจะเดิน แต่ฉันจะไม่กระโดดเรือเพราะการแสดงที่ไม่ดีอย่างใดอย่างหนึ่ง

“ การแข่งขันที่ดัมฟรีส์นั้นเป็นเรื่องที่น่าอาย แต่เราก็จัดการเองในการแข่งขันส่วนใหญ่ อย่างไรก็ตามมีปัจจัยสำคัญบางประการที่การสะท้อนกลับส่งผลต่อเรา

"ความไม่แน่นอนเกี่ยวกับการครอบครอง Broadwood ของเราในฤดูกาลที่แล้วแขวนอยู่เหนือห้องแต่งตัวเนื่องจากผู้เล่นไม่แน่ใจว่าพวกเขาจะได้รับค่าจ้างหรือไม่และมีผลกระทบ

“ การบาดเจ็บมีส่วนร่วมเช่นกัน พรีซีซั่นเป็นบวก แต่นีลแมคเกรเกอร์ซึ่งเคยดูยอดเยี่ยมในการป้องกันและแข็งแกร่งในตำแหน่งกองกลาง - พลาดการรณรงค์ส่วนใหญ่ในขณะที่วิลลี่แมคลาเรนพลาดช่วงสามเดือนแรก

“ ในที่สุดเราก็ไม่ได้อยู่ห่างไกลและให้คนเหล่านั้นว่างตลอดทั้งฤดูกาลมันอาจจะเป็นเรื่องที่แตกต่างออกไป แต่เราไม่มีผู้เล่นในทีมมาแทนที่พวกเขา

“ แน่นอนฉันไม่ต้องการการเนรเทศ แต่ฉันก็ไม่ได้เศร้าใจ สโมสรมีชีวิตอยู่เพื่อต่อสู้อีกวันและเราจะสู้กลับ "

บราวน์รู้ว่าแฟน ๆ หลายคนยังคงเรียกหาหัวของเขา แต่เขาตั้งใจที่จะต่อสู้ในขณะที่ไคลด์พยายามหาชีวิตใหม่ให้เช่าหลังจากฤดูกาลแห่งความโศกเศร้า

เขาพูดว่า:“ วอลเตอร์สมิ ธ มีความสงสัยในฤดูกาลที่เขาคว้าแชมป์ลีกมาได้ Gordon Strachan ชนะการประชันสามครั้งติดต่อกัน แต่ผู้คนไม่ชอบที่เขาพูดสิ่งต่าง ๆ การตอบสนองของฉันคือยืนหยัดต่อสู้ท้าทายต่อสู้และได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้เล่นเพื่อให้เราสามารถเริ่มต้นท้าทายอีกครั้งนั่นคือสิ่งที่กระตุ้นฉัน "

สโมสรได้จัดการกลับมาของการทดลองแบบเปิดที่ Broadwood เนื่องจากพวกเขาตั้งเป้าหมายที่จะสร้างทีมสำหรับฤดูกาล 2009-2010

การทดลองจะเริ่มในวันจันทร์ที่ 22 มิถุนายนและทุกคนที่สนใจสามารถส่งอีเมล [email protected] ให้รายละเอียดและประสบการณ์ของพวกเขาจนถึงวันที่และสโมสรจะกลับไปที่พวกเขาด้วยรายละเอียดเพิ่มเติม

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว กีฬา
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:W88 สปอร์ตบอลการเดิมพัน

ลิงค์ที่เป็นมิตร:W88 สปอร์ตบอลการเดิมพัน

合作伙伴

ลิขสิทธิ์ ©2018 W88 สปอร์ตบอลการเดิมพัน: 随州市经济开发区季梁大道9号 网站地图