ครูเก่าของรัฐเทนเนสซีใช้เวลา 21 ปีในการพยายามฆ่าภรรยา

2019-07-22 08:02:06

author:匡瑟

NASHVILLE, Tenn. (รอยเตอร์) - อดีตอาจารย์สอนภาษาเยอรมันและโรงเรียนมัธยมในเมมฟิสในพื้นที่ถูกตัดสินจำคุก 21 ปีในข้อหาพยายามฆ่าคนตายโดยไม่เจตนาในการทุบตีภรรยาของเขาอัยการกล่าวเมื่อวันอังคาร

Michael Halliburton อายุ 55 ปีถูกตัดสินลงโทษในเดือนพฤษภาคมจากการโจมตีภรรยาของเขาด้วยเครื่องมือลับมีดที่บ้านเมมฟิสในเขตชานเมืองของพวกเขา นอกจากนี้เขายังถูกตัดสินว่ามีข้อหาทำร้ายร่างกายสองครั้งและอีกหนึ่งความรุนแรงในครอบครัว

เขาถูกตัดสินจำคุกเมื่อวันจันทร์โดยผู้พิพากษาศาลอาญาบ๊อบบี้คาร์เตอร์

Halliburton สอนที่โรงเรียนมัธยม Collierville ภรรยาของเขาเวอร์จิเนีย Halliburton ซึ่งเป็นครูก็หายไปส่วนหนึ่งของนิ้วและได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะนอกเหนือไปจากการบาดเจ็บอื่น ๆ

Halliburton ถูกตัดสินเดิมในเดือนมิถุนายนถึงระยะเวลา 20 ปีโดยผู้พิพากษาศาลอาญา Carolyn Blackett

ทันทีหลังจากประโยคที่กำหนด Blackett ตกลงที่จะเคลื่อนไหวเพื่อป้องกันการพิจารณาคดีใหม่ จากนั้นเธอก็แยกตัวออกจากคดีนี้โดยอ้างคำถามเกี่ยวกับความเป็นกลางของเธอเอง

การตั้งคำถามกับการถูกปฏิเสธของเธอเนื่องจากคำตัดสินและประโยคได้ถูกกำหนดไว้แล้วสำนักงานอัยการสูงสุดของเขตอัยการคัดค้านการพิจารณาคดีใหม่

การพิจารณาคดีสำหรับการพิจารณาคดีใหม่ถูกคว่ำลงในการอุทธรณ์และคดีถูกย้ายไปที่คาร์เตอร์ที่ยืนยันความเชื่อมั่น

สำนักงานอัยการสูงสุดของอำเภอกำลังสอบสวนความเป็นกลางของผู้พิพากษาโดยทั่วไปและได้ขอให้เธอกลับใจจากกรณีอื่นมากกว่า 200 คดี

Blackett ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นและส่งคำถามทั้งหมดไปยังทนายความของเธอตามตัวแทนของสำนักงานของเธอ ทนายความของเธอไม่สามารถแสดงความคิดเห็นได้ทันที

เรียบเรียงโดย Mary Wisniewski และ Matthew Lewis

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:W88 สปอร์ตบอลการเดิมพัน