โรบินวิลเลียมส์นั้น 'แตกสลาย' ก่อนที่จะฆ่าตัวตายแม่ม่ายกล่าว

2019-07-22 01:19:12

author:官宜

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - นักแสดงตลกโรบินวิลเลียมส์กำลังวางแผนที่จะทำการทดสอบทางระบบประสาทในสัปดาห์ก่อนที่เขาจะฆ่าตัวตายเมื่อปีที่แล้วและมีแนวโน้มที่จะมีชีวิตอยู่เพียงสามปีที่ผ่านมาแม่ม่ายของเขากล่าวเมื่อวันอังคาร

Billy Crystal แสดงความเคารพต่อโรบินวิลเลียมส์ปลายปีที่แสดงบนหน้าจอขนาดใหญ่ในช่วงงานประกาศผลรางวัลเอ็มมี่ครั้งที่ 66 ในลอสแองเจลิสแคลิฟอร์เนีย 25 สิงหาคม 2014 REUTERS / Mario Anzuoni

ในการสัมภาษณ์ครั้งแรกของเธอนับตั้งแต่วิลเลียมส์แขวนคอตัวเองด้วยเข็มขัดที่บ้านแคลิฟอร์เนียของพวกเขาซูซานวิลเลียมส์อธิบายว่าผู้ชนะรางวัลออสการ์“ อรุณสวัสดิ์เวียดนาม” นั้น“ แค่พังทลาย” ทางร่างกายและจิตใจในช่วงหลายเดือน

วิลเลียมส์เสียชีวิตในเดือนสิงหาคม 2557 เมื่ออายุ 63 ปีและได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคพาร์กินสันเมื่อสามเดือนก่อน เขาแสดงอาการรวมถึงความแข็งทื่อเดินและความสับสนเธอบอกกับ“ อรุณสวัสดิ์อเมริกา” ของสถานีโทรทัศน์เอบีซี

การชันสูตรศพพบว่าวิลเลียมส์ยังมีภาวะสมองเสื่อมจากร่างกาย Lewy ซึ่งเป็นสาเหตุให้ความสามารถทางจิตลดลงอย่างมากม่ายของเขากล่าว

“ หากโรบินโชคดีเขาอาจเหลืออีกสามปี และพวกเขาคงเป็นปีที่ยากลำบาก และเป็นโอกาสที่ดีที่เขาจะถูกขังไว้” เธอกล่าวโดยอ้างถึงคำทำนายของแพทย์สำหรับนักแสดงตลก

หลังจากตลอดชีวิตของการต่อสู้กับการติดยาเสพติดวิลเลียมส์ได้รับ "สะอาดและเงียบขรึม" ในแปดปีก่อนที่เขาจะตาย แต่ภาวะซึมเศร้าเรื้อรังของเขากลับมาพร้อมกับความหวาดระแวงเธอกล่าวเสริม

นักแสดงชายที่รักรู้ว่าเขากำลังสูญเสียความคิดและแม้ว่าเขาจะทำให้มันอยู่ด้วยกัน "ในเดือนที่แล้วเขาไม่สามารถ มันเหมือนเขื่อนแตก” แม่ม่ายของเขาบอก ABC สัปดาห์สุดท้ายของแพทย์ในชีวิตของเขากำลังวางแผนที่จะตรวจสอบเขาในสถานที่สำหรับการทดสอบ neurocognitive เธอกล่าว

แต่เขาไม่เคยพูดเกี่ยวกับการใช้ชีวิตของเขาเองเธอพูด

ในการให้สัมภาษณ์ที่น้ำตาไหลซูซานวิลเลียมส์เล่าถึงบทสนทนาสุดท้ายของพวกเขาในคืนก่อนที่นักแสดงจะใช้ชีวิตของเขาเองและวิธีที่เธอวิ่งกลับบ้านจากที่ทำงานหลังจากที่เขาถูกค้นพบโดยผู้ช่วยในเช้าวันรุ่งขึ้น

“ ฉันแค่อยากเห็นสามีของฉัน และฉันจะได้เห็นเขา ... และฉันก็ต้องอธิษฐานกับเขา และฉันต้องบอกเขาว่า 'ฉันให้อภัยคุณ 50 พันล้านเปอร์เซ็นต์ด้วยสุดใจของฉัน คุณเป็นคนที่กล้าหาญที่ฉันเคยรู้จัก ' คุณรู้ไหมว่าเรากำลังอยู่ในฝันร้าย” เธอกล่าว

ภรรยาคนที่สามของนักแสดงได้พูดออกมาหลังจากการตั้งถิ่นฐานเมื่อเดือนที่แล้วโดยมีลูกสามคนของเขาจากความสัมพันธ์ก่อนหน้านี้ซึ่งยุติข้อพิพาทอันขมขื่นเหนืออสังหาริมทรัพย์ของเขาและการแบ่งทรัพย์สินส่วนตัวของเขา

การรายงานโดย Jill Serjeant; แก้ไขโดย Susan Heavey

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:W88 สปอร์ตบอลการเดิมพัน