อัยการสหรัฐฯพูดคุยกับตัวแทนรัสเซียที่ถูกกล่าวหาเพื่อแก้ไขปัญหา

2018-05-02 03:18:05

author:宣渑

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - อัยการและทนายความสหรัฐที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นตัวแทนของรัสเซียมาเรียบูติน่ากำลังเจรจากันทั้งสองฝ่ายกล่าวในการยื่นฟ้องศาลเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

Maria Butina ปรากฏในรูปถ่ายตำรวจจองที่ปล่อยออกมาโดยสำนักงานนายอำเภออเล็กซานเดรียในเมืองอเล็กซานเดรียรัฐเวอร์จิเนียสหรัฐอเมริกา 18 สิงหาคม 2018 สำนักงาน / เอกสารแจกของ Alexandria ผ่านทาง REUTERS / ไฟล์รูปภาพ

Butina ซึ่งเป็นอดีตนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาของมหาวิทยาลัยอเมริกันในกรุงวอชิงตันซึ่งได้ทำการรณรงค์ให้มีการยิงปืนถูกกล่าวหาในเดือนกรกฎาคมโดยทำหน้าที่เป็นตัวแทนของรัฐบาลรัสเซียและสมคบคิดที่จะดำเนินการในนามของรัสเซีย

เธอถูกกล่าวหาว่าทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่รัสเซียและพลเมืองชาวอเมริกันสองคนเพื่อพยายามแทรกซึมเข้าไปในสมาคมปืนไรเฟิลแห่งชาติกลุ่มล็อบบี้ที่ทรงพลังซึ่งมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับนักการเมืองพรรครีพับลิกันรวมถึงประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์

ขณะนี้ติดคุกแล้วกำลังรอการพิจารณาคดี Butina ได้ร้องขอไม่ผิด เธออาจต้องติดคุกเป็นปีหากถูกตัดสินว่ามีความผิด

ทั้งสองฝ่าย“ ยังคงมีส่วนร่วม ... ในการเจรจาเกี่ยวกับการแก้ไขปัญหาที่อาจเกิดขึ้น” อัยการและทนายความของบูติน่าเขียนในเอกสารร่วมกันเมื่อวันศุกร์โดยไม่ได้มีการชี้แจงอย่างละเอียดถึงการแก้ไขปัญหาที่อาจเกิดขึ้น

ผู้พิพากษาเขตสหรัฐทันย่าชุตันการในภายหลังได้รับคำขอร่วมกันสำหรับความล่าช้าในการไต่สวนสถานะในกรณีที่กำหนดไว้สำหรับวันที่ 6 ธันวาคมกำหนดเวลาการพิจารณาคดีใหม่ในวันที่ 19 ธันวาคม

หลังจากความล่าช้าได้รับทนายฝ่ายจำเลยถอนตัวออกจากการเคลื่อนไหวที่พวกเขาได้ยื่นเมื่อวันพฤหัสบดีที่จะยกเลิกคดี

การเจรจาดังกล่าวบางครั้งนำไปสู่ข้อตกลงที่จำเลยร้องขอให้มีการฟ้องร้องดำเนินคดีในข้อหาที่น้อยกว่า

Robert Driscoll, ทนายความของ Butina และผู้ที่อยู่ภายใต้คำสั่งปิดปากสื่อที่กำหนดโดยผู้พิพากษาในคดีปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเมื่อถูกถามว่าลูกค้าของเขาอาจร้องขอความผิดเพื่อแก้ไขปัญหา

การฟ้องร้องดำเนินคดีกับผู้กระทำผิดอย่างร้ายแรงในกรณีดังกล่าวรวมถึงการกล่าวหา Butina อย่างผิด ๆ ว่าให้เสนอเพศเพื่อแลกกับตำแหน่งในกลุ่มผลประโยชน์พิเศษ หลังจากนั้นพวกเขาก็ถอยออกจากการเรียกร้องและได้รับการดูถูกจากผู้พิพากษาผู้ซึ่งกล่าวว่าข้อกล่าวหาที่ไม่ถูกต้องเป็น "ฉาวโฉ่" และได้ทำลายชื่อเสียงของ Butina

ก่อนหน้านี้ทนายของบูติน่าได้ระบุว่าทางการรัสเซียซึ่งเธอถูกกล่าวหาว่าทำงานเป็นอเล็กซานเดอร์ทอร์ชินรองผู้ว่าการธนาคารกลางของรัสเซียซึ่งโดนกระทรวงการคลังสหรัฐคว่ำบาตรเมื่อเดือนเมษายน

พวกเขาระบุว่าหนึ่งในสองคนอเมริกันกล่าวถึงในคดีอาญาว่าเป็นพอลเอริคสันนักเคลื่อนไหวทางการเมืองของสหรัฐฯที่ออกเดทบูติน่า เอริกและทอร์ชินไม่ถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้กระทำความผิด

คำถามที่เกี่ยวข้องกับรัสเซียทำให้เกิดเงาบนตำแหน่งประธานาธิบดีของทรัมป์ มอสโกได้ระบุกรณีฟ้อง Butina“ ประดิษฐ์” และเรียกร้องให้ปล่อยตัวเธอ

อัยการเรียก Butina ว่ามีความเสี่ยงต่อการบินและบอกว่าเธอได้ติดต่อกับหน่วยข่าวกรองของรัสเซียและเก็บข้อมูลการติดต่อสำหรับตัวแทนรัสเซียหลายราย

การรายงานโดย Sarah N. Lynch; แก้ไขโดย Will Dunham

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:W88 สปอร์ตบอลการเดิมพัน