ผู้ว่าการรัฐเทนเนสซีให้การผ่อนผันให้กับผู้หญิงที่ได้รับการสนับสนุนโดยคิมคาร์ดาเชี่ยน

2019-07-08 01:21:05

author:木肮

(รอยเตอร์) - ผู้ว่าการรัฐเทนเนสซีในวันจันทร์ที่จ่ายโทษจำคุกตลอดชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่งที่ถูกตัดสินว่าเป็นวัยรุ่นของการฆ่าผู้ชายคนหนึ่งที่จ่ายเงินให้มีเพศสัมพันธ์กับเธอหลังจากคิม Kardashian และคนดังอื่น ๆ เอาสาเหตุของเธอ

Cyntoia Brown ตอนนี้อายุ 30 ปีถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานฆาตกรรมระดับแรกในการฆ่าจอห์นนี่อัลเลนตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์แนชวิลล์อายุ 43 ปี เธอจะเดินออกจากคุกในวันที่ 7 สิงหาคมหลังจากรับราชการ 15 ปีสำนักงานของผู้ว่าการบิลฮาสแลมกล่าว บราวน์อายุ 16 ปีในช่วงที่เกิดการฆาตกรรม

บราวน์ได้รับโทษจำคุกตลอดชีวิตโดยมีความเป็นไปได้ที่จะได้รับทัณฑ์บนหลังจากรับโทษจำคุกไม่ต่ำกว่า 51 ปี หากไม่มีการเปลี่ยนผู้ว่าการเธอจะไม่ได้รับการพิจารณาทัณฑ์บนจนกระทั่งในปี 2055 โดยเร็วที่สุด

“ การกำหนดโทษจำคุกตลอดชีวิตสำหรับเด็กและเยาวชนที่ต้องการให้เธอรับใช้อย่างน้อย 51 ปีก่อนที่จะมีสิทธิ์ได้รับการพิจารณาทัณฑ์บนนั้นรุนแรงเกินไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของขั้นตอนพิเศษที่นางบราวน์นำมาสร้างชีวิตของเธอ” Haslam พรรครีพับลิกล่าวในแถลงการณ์

บราวน์ผู้ยอมรับการฆ่าอัลเลนจะอยู่ภายใต้การควบคุมทัณฑ์บนจนถึงวันที่ 7 สิงหาคม 2572 เมื่อประโยคของเธอหมดอายุ

ในเดือนพฤศจิกายนปี 2017 นักร้อง Rihanna อ้างถึงกรณีที่เขียนไว้ในหน้า Instagram ของเธอ:“ เราเปลี่ยนคำจำกัดความของ #JUSTICE ไปแล้วหรือยัง ?? ... มีบางอย่างผิดปกติอย่างมากเมื่อระบบเปิดใช้การข่มขืนและเหยื่อถูกโยนทิ้งไปตลอดชีวิต!”

ดาราทีวีเรียลลิตี้ Kardashian ยังให้ความสนใจกับคดีของบราวน์ในเดือนพฤศจิกายน 2560 เมื่อเธอเขียนในข้อความ Twitter:“ ระบบล้มเหลว มันเป็นเรื่องยากที่จะเห็นการค้ามนุษย์ทางเพศเด็กสาวเมื่อเธอมีความกล้าที่จะต่อสู้กลับถูกจำคุกตลอดชีวิต!”

ขณะอยู่ในเรือนจำบราวน์ได้รับประกาศนียบัตร GED หรือประกาศนียบัตรเทียบเท่าโรงเรียนมัธยมของเธอและระดับอนุปริญญาที่มีคะแนนเฉลี่ยเกรด 4.0 เธอคาดว่าจะสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีในปีนี้

สไลด์โชว์ (3 ภาพ)

Brown ขอบคุณ Haslam ที่ให้โอกาสครั้งที่สองแก่เธอเธอกล่าวในแถลงการณ์ที่ออกโดยทีมกฎหมายของเธอ

“ ด้วยความช่วยเหลือของพระเจ้าฉันมุ่งมั่นที่จะใช้ชีวิตที่เหลือของฉันเพื่อช่วยเหลือผู้อื่นโดยเฉพาะคนหนุ่มสาว ความหวังของฉันคือการช่วยให้เด็กสาวคนอื่น ๆ หลีกเลี่ยงการสิ้นสุดที่ฉันเคยไป” บราวน์กล่าว

Haslam ซึ่งสิ้นสุดในวันที่ 19 มกราคมก่อนหน้านี้ได้รับห้า commutations อภัย 15 และ exoneration หนึ่ง

รายงานโดย Suzannah Gonzales ในชิคาโก; เรียบเรียงโดย Matthew Lewis

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:W88 สปอร์ตบอลการเดิมพัน