ฤดูร้อนที่น่าเศร้าในเมืองที่เห็นสำหรับวัยรุ่นหางาน

2019-07-22 03:21:06

author:东沲鞠

(รอยเตอร์) - วัยรุ่นหางานในเมืองต่างๆทั่วสหรัฐอเมริกาเผชิญกับฤดูร้อนอันเยือกเย็นเป็นครั้งที่สามติดต่อกัน พวกเขาจะต้องแข่งขันกันเพื่อหาช่องว่างที่ขาดแคลนในโครงการงานของรัฐบาลที่มีขนาดเท่าหลังและกับผู้ใหญ่ที่ถูกบังคับให้อยู่ในตำแหน่งที่ได้รับค่าตอบแทนต่ำจากวิกฤติการว่างงาน

ผู้คนต่างรอคอยที่จะดำเนินการในช่วงกิจกรรมการจ้างงานในช่วงฤดูร้อนที่นิวยอร์กในรูปถ่ายไฟล์นี้ 4 มิถุนายน 2012 ผู้ที่เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ 30,000 อายุ 14-24 ปีที่จ้างงานผ่านระบบลอตเตอรีสำหรับงานฤดูร้อนในนิวยอร์กซิตี้ วัยรุ่นหางานในเมืองต่างๆทั่วสหรัฐอเมริกาเผชิญกับฤดูร้อนอันเยือกเย็นเป็นครั้งที่สามติดต่อกัน REUTERS / Eric Thayer / Files

ตลาดงานฤดูร้อนที่รุนแรงสำหรับวัยรุ่นนั้นประกอบไปด้วย: ประเทศได้กู้คืนงานเพียงครึ่งเดียวที่สูญเสียไปจากเดือนธันวาคม 2550 ถึงมิถุนายน 2552 ซึ่งเป็นช่วงภาวะเศรษฐกิจถดถอยที่เลวร้ายที่สุดในรอบ 70 ปี

วัยรุ่น - บ่อยครั้งที่ได้รับการว่าจ้างและถูกไล่ออกเป็นครั้งแรก - ประสบกับฤดูร้อนที่ยากลำบากที่สุดนับตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่ 2 ในปี 2010 และ 2011 ในฤดูร้อนนี้

ในเดือนเมษายนอัตราการว่างงานของสหรัฐอเมริกาในช่วงอายุ 16-19 ปีอยู่ที่ 24.9% ซึ่งสูงกว่าในเขตเมืองใหญ่บางแห่ง

“ สิ่งที่ฉันขอให้คนคิดคือใครเป็นคนให้ประสบการณ์การทำงานครั้งแรกกับคุณ? พวกเราเกือบทุกคนมีวันหยุดพักผ่อนเพื่อรับงานครั้งแรกและประสบการณ์การทำงานนั้นเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับงานที่สองและสามของคุณ” แลร์รี่แฟรงค์รองนายกเทศมนตรีเมืองลอสแองเจลิส

ลอสแองเจลิส - ด้วยความช่วยเหลือของรัฐบาลกลางเงินกระตุ้น - สร้างประมาณ 15,000 ตำแหน่งฤดูร้อนสำหรับวัยรุ่นในปี 2009 และ 2010 แต่เป็นโปรแกรมของรัฐบาลกลางสิ้นสุดลงที่ถูกเฉือนไปประมาณ 6,000 ในปี 2011 มันจะไม่เพิ่มขึ้นในปีนี้

มันเป็นเรื่องที่คล้ายกันในเมืองใหญ่อื่น ๆ

นิวยอร์กซิตี้มีงานฤดูร้อน 52,000 ตำแหน่งสำหรับวัยรุ่นในปี 2009 ตอนนี้โปรแกรมมีขนาดครึ่งหนึ่ง มีผู้สมัครห้าคนสำหรับทุกงาน

บอสตันหวังที่จะได้รับเงินและตำแหน่งภาคเอกชนเพื่อเพิ่มโปรแกรมงานวัยรุ่นในช่วงฤดูร้อนนี้เป็น 10,000 ช่องเพิ่มขึ้นจาก 8,800 ในปี 2011 Conny Doty ผู้อำนวยการสำนักงานบริการงานชุมชนและบริการชุมชนกล่าว

การระดมทุนเพื่อกระตุ้นการบริหารของโอบามาช่วยสนับสนุนงานเยาวชนในช่วงฤดูร้อนมากกว่า 370,000 ตำแหน่งในปี 2552 และ 2553

แต่เมื่อฤดูใบไม้ร่วงปีที่แล้วรัฐสภาที่ถูกแบ่งแยกล้มเหลวในการออกกฎหมายหางานอื่นซึ่งรวมถึง 1.5 พันล้านดอลลาร์สำหรับฤดูร้อนและงานตลอดทั้งปีสำหรับวัยรุ่นที่มีรายได้น้อยและผู้ใหญ่วัยหนุ่มสาว

เจ้าหน้าที่รัฐบาลกลางพยายามโน้มน้าวให้ภาคเอกชนเพื่อเติมเต็มช่องว่างบางส่วนเพื่อนำอัตราการว่างงานของวัยรุ่นที่พุ่งสูงขึ้นมา

สายยาวและลอตเตอรี่งาน

แบรนดอนฮัทชินสันอายุ 17 ปีซึ่งสอดคล้องกับวัยรุ่นอีกประมาณ 200 คนที่รอลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการฤดูร้อนของนิวยอร์กซิตี้กล่าวว่าเขาได้ทำการจับฉลากงานสองในสามครั้งที่เขาสมัคร เขาจำได้ว่าปี 2010 เมื่อเขาไม่ได้รับเลือกในฐานะ "ฤดูร้อนที่ตายแล้ว" กล่าวเพิ่มเติมว่าแม้ว่าเขาจะมีเพื่อนของเขา "ฉันอยากจะได้รับเงิน"

ฮัทชินสันหวังว่าจะได้รับช่วงฤดูร้อนครั้งที่แล้วเมื่อเขาทำงานในครัวของ Henry Street Settlement ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่ให้บริการด้านสังคมศิลปะและโปรแกรมการดูแลสุขภาพ

ในลอตเตอรี่แม้ว่าจะไม่ใช่ทุกคนที่ถูกเลือก ในการเข้าทำงานในฤดูร้อนวัยรุ่นแต่ละคนจะต้องนำเอกสารบางอย่างที่แสดงหลักฐานการแสดงตนและรายได้ของครอบครัว

Darian Beauchamp อายุ 16 ปีผู้ชนะลอตเตอรีคนอื่นบอกว่าเขาไม่สามารถหางานทำในฤดูใบไม้ผลินี้ได้เพราะนายจ้างต้องการคนที่มีอายุอย่างน้อย 18 ปี:“ อายุของฉันและไม่มีประสบการณ์มาก จำกัด สิ่งที่ฉันทำได้”

Nikya Floyd คุณแม่วัย 32 ปีซึ่งเป็นลูกสาวคนแรกของเธอซึ่งเป็นผู้ชนะลอตเตอรีอีกคนหนึ่งได้งานแรกของเธอผ่านโปรแกรมประเภทเดียวกัน

“ การได้รับเงินเดือนทุกสองสัปดาห์เป็นแรงจูงใจที่ยิ่งใหญ่สำหรับฉัน” ฟลอยด์ผู้เข้าร่วมกองทัพเรือและกลายเป็นช่างเครื่องกล่าว งานฤดูร้อนของเธอซึ่งส่วนใหญ่ดูแลเด็ก - ไม่ได้นำไปสู่อาชีพ แต่พวกเขา“ ทำให้ฉันทำงานและความคิดของฉันก็เริ่มทำงาน”

รักษาลูกวัยรุ่นให้พ้นจากปัญหา

นักเศรษฐศาสตร์บางคนกล่าวว่าการไม่มีงานทำอาจทำให้วัยรุ่นในเมืองบางคนต้องปลดพนักงานออกจากงานอย่างถาวร

“ ถ้าคุณเป็นคนที่มีรายได้ต่ำรายได้อาจจะมีค่าทีเดียว ถ้ามันทำให้คุณเดือดร้อนมันก็มีค่าเพราะเมื่อคนหนุ่มสาวถูกจองจำพวกเขาจะมีแผลเป็นตลอดชีวิต” แฮร์รี่โฮลเซอร์ศาสตราจารย์สถาบันนโยบายสาธารณะแห่งมหาวิทยาลัยจอร์จทาวน์กล่าว

หากไม่มีมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาลกลางสหรัฐเมืองสำคัญอื่น ๆ ในสหรัฐก็ลดโครงการฤดูร้อนลงในช่วงสองปีที่ผ่านมา ฟิลาเดลเฟียวางแผนที่จะวางเยาวชนอย่างน้อย 5,600 คนในฤดูร้อนนี้กับ 11,180 ในปี 2010

แต่ชิคาโกกำลังเพิ่มโปรแกรมการจ้างงานภาคฤดูร้อนเป็น 17,000 จุดเพิ่มขึ้น 3,000 คนจากปี 2011 วัยรุ่น 500 คนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ที่มีอาชญากรรมสูงจะเข้าร่วมในโครงการให้คำปรึกษาพิเศษ ห้องแล็บอาชญากรรมของมหาวิทยาลัยชิคาโกจะศึกษาว่าโปรแกรมตัด "การมีส่วนร่วมกับความรุนแรง" และปรับปรุง "ผลลัพธ์ของโรงเรียน" หรือไม่

ชาวอเมริกันที่ยากจนที่สุดทนรับผลกระทบจากวิกฤตการจ้างงานของวัยรุ่น มีเพียงหนึ่งในห้าวัยรุ่นที่ครอบครัวมีรายได้ต่ำกว่า $ 20,000 ต่อปีเท่านั้นที่ได้รับการว่าจ้างในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมารายงานจากศูนย์ศึกษาตลาดแรงงานของมหาวิทยาลัย Northeastern พบว่า

ในทางตรงกันข้ามอัตราการจ้างงานของวัยรุ่นอยู่ที่ 41 เปอร์เซ็นต์สำหรับผู้ที่มีรายได้ครอบครัวอยู่ที่ 100,000 ถึง 150,000 ดอลลาร์ต่อปี

เมืองที่ดีที่สุดและดีที่สุดสำหรับวัยรุ่น

อัตราการว่างงานของวัยรุ่นในกรุงวอชิงตันดีซีอยู่ที่ร้อยละ 51.7 จากการวิเคราะห์โดยนักวิจัย Michael Saltsman จากสถาบันนโยบายการจ้างงานพบว่า

เกอร์เรนไพรซ์ผู้อำนวยการโครงการเยาวชนของวอชิงตันเชื่อมโยงวิกฤตการว่างงานของวัยรุ่นเข้ากับอัตราการเลิกเรียนที่โรงเรียนมัธยมในท้องถิ่นและการแข่งขันจากนักศึกษาวิทยาลัยในพื้นที่

แบรนดอนฮัทชินสันถูกสัมภาษณ์โดยนักข่าวขณะที่ผู้คนรอเข้าแถวรอการดำเนินการในระหว่างการจัดงานการจ้างงานในเมืองช่วงฤดูร้อนในนิวยอร์กในรูปไฟล์ 4 มิถุนายน 2555 ผู้ที่เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ 30,000 อายุ 14-24 ปีที่จ้างงานผ่านระบบลอตเตอรีสำหรับงานฤดูร้อนในนิวยอร์กซิตี้ วัยรุ่นหางานในเมืองต่างๆทั่วสหรัฐอเมริกาเผชิญกับฤดูร้อนอันเยือกเย็นเป็นครั้งที่สามติดต่อกัน REUTERS / Eric Thayer / Files

เกือบ 38 จากทุก ๆ 100 บัณฑิตวิทยาลัยหนุ่มสาวที่มีปริญญาตรีศิลปศาสตร์กำลังทำงานเป็นพนักงานเก็บเงินพนักงานขายบาร์เทนเดอร์บริกรพนักงานเสิร์ฟและในงานสำนักงานรายงานของมหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือพบว่า

เขตบอสตัน - เคมบริดจ์ - ควินซีซึ่งแตกต่างจากวอชิงตันมีอัตราการว่างงานของวัยรุ่นค่อนข้างต่ำ - 14.8 เปอร์เซ็นต์ - และเป็นหนึ่งในโครงการจัดหางานภาคฤดูร้อนที่แข็งแกร่งที่สุดของประเทศ

“ คุณสามารถเดินผ่านโรงพยาบาลเหล่านี้และพบปะผู้คนในยุค 30 ของพวกเขาที่บอกว่าไปถึงที่นั่นเพราะพวกเขามีงานฤดูร้อนที่นั่น” Doty กล่าว

รายงานโดย Joan Gralla; แก้ไขโดย Jan Paschal

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:W88 สปอร์ตบอลการเดิมพัน