หุ้นสหรัฐ -Wall St ตั้งค่าให้ต่ำลงจากความวิตกกังวลเกี่ยวกับผลประกอบการ

2019-09-08 03:04:25

author:方畛

(สำหรับบล็อกสดในตลาดหุ้นสหรัฐคลิกหรือพิมพ์สด / ในหน้าต่างข่าว)

* หุ้นโบอิ้งร่วงลงหลังจากมีการลดการผลิต 737 รายการ

* S&P 500 ตั้งค่าให้หยุดชั่วคราวหลังจากได้รับผลตอบแทน 7 วัน

* GE เลื่อนลงหลังจากปรับลด JPM เป็น“ underweight”

* ปิดฟิวเจอร์ส: ดาวโจนส์ 0.29%, S&P 0.12%, แนสแดค 0.17% (เพิ่มความคิดเห็นรายละเอียดราคาอัพเดท)

โดย Shreyashi Sanyal และ Sruthi Shankar

8 เมษายน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - หุ้นสหรัฐกำลังจะเปิดตัวที่ลดลงในวันจันทร์เนื่องจากนักลงทุนคาดการณ์ว่าผลกำไรของ บริษัท จะลดลงเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2559 ในขณะที่หุ้นโบอิ้งลดลงกดดันให้ฟิวเจอร์ส

ธนาคารรายใหญ่มีกำหนดจะเริ่มฤดูการทำกำไรไตรมาสแรกในสัปดาห์ต่อมาและนักวิเคราะห์คาดว่ากำไรของ S&P 500 จะลดลง 2.2% ตามข้อมูลของ Refinitiv

หลังจากได้รับกำไรติดต่อกันเจ็ดวันดัชนี S&P 500 ขณะนี้อยู่ห่างจากสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์ถึง 1.6% ในเดือนกันยายนจากการตัดสินใจของเฟดที่จะขึ้นอัตราดอกเบี้ยในปี 2562 และหวังว่าการเจรจาทางการค้าของจีนจะยุติลง

“ ในขณะที่เราประเมินผลกระทบของการเปลี่ยนแปลงของราคาหุ้นต่ำลงเรามองว่าการถดถอยของกำไรเป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น” นักวิเคราะห์มอร์แกนสแตนลีย์นำโดยไมเคิลวิลสันเขียนในบันทึก

“ เราคิดว่าจะต้องมีหลักฐานแสดงถึงการเติบโตของรายได้ที่แท้จริงสำหรับหุ้นสหรัฐเพื่อที่จะก้าวหน้าต่อไปอีกมาก”

S&P 500 มีการซื้อขาย 16.6 เท่าของประมาณการกำไรใน 12 เดือนข้างหน้าเพิ่มขึ้นจาก 14.6 เท่าในช่วงที่ยอดขายสูงสุดของเดือนธันวาคมลดลง แต่ต่ำกว่า 17.3 เท่าที่ทำสถิติสูงสุดในช่วงปลายเดือนกันยายน

โบอิ้งลดลง 4.3% ในการซื้อขายก่อนกำหนดตามการตัดสินใจของนักวางแผนเพื่อลดการผลิตเครื่องบิน 737 ลำเกือบ 20%

“ เรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวันนี้คือโบอิ้งซึ่งเป็น บริษัท สำคัญในสหรัฐอเมริกาและให้ตลาดที่มีน้ำเสียงเบา ๆ เพื่อเริ่มต้นวันใหม่” ริคเมคเคอร์หุ้นส่วนของ Cherry Lane Investments ใน New Vernon รัฐนิวเจอร์ซีย์กล่าว

“ โดยทั่วไปมีความกังวลว่าราคาหุ้นไม่ตรงกับส่วนของผู้ถือหุ้น”

เวลา 8:33 น. ET ดัชนีดาวโจนส์ลดลง 76 คะแนนหรือ 0.29% S&P 500 e-minis ลดลง 3.5 คะแนนหรือ 0.12% และ Nasdaq 100 e-minis ลดลง 12.75 คะแนนหรือ 0.17%

นักลงทุนยังจับตาดูความคืบหน้าในการเจรจาการค้าระหว่างสหรัฐฯกับจีน ทำเนียบขาวกล่าวเมื่อวันศุกร์หลังจากเจรจาการค้ากับเจ้าหน้าที่ชาวจีนในกรุงวอชิงตันเป็นเวลาสามวันว่าการเจรจา“ คืบหน้าในประเด็นสำคัญมากมาย” แต่“ งานสำคัญยังคงอยู่”

ในบรรดาหุ้นอื่น ๆ บริษัท เจเนอรัลอิเล็กทริก จำกัด ลดลง 6.2% หลังจากที่ JPMorgan ปรับลดสัดส่วนการถือหุ้นของกลุ่ม บริษัท เป็น“ underweight” ซึ่งกล่าวว่าวอลล์สตรีทจบการคาดการณ์กระแสเงินสดในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

เทคโนโลยีไมครอนลดลง 2.4% หลังจากที่ Cowen and Co ปรับลดอันดับความน่าเชื่อถือหุ้นของผู้ผลิตชิพเป็น“ ประสิทธิภาพการทำตลาด” จาก“ ดีกว่า”

Procter & Gamble Co เพิ่มขึ้น 0.6% หลังจากที่ Wells Fargo ยกอันดับความน่าเชื่อถือในหุ้นของ บริษัท เป็น "ดีกว่า" จาก "การดำเนินการทางการตลาด" (รายงานโดย Shreyashi Sanyal และ Sruthi Shankar ใน Bengaluru; แก้ไขโดย Anil D'Silva)

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:W88 สปอร์ตบอลการเดิมพัน