พบผู้ถือหุ้นกู้รายใหม่ของ Tesla: Billionaire George Soros

2019-10-08 04:15:01

author:督咐

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - บริษัท การลงทุนก่อตั้งและเป็นประธานโดยพันล้าน George Soros เข้าถือหุ้นใน Tesla Inc ( ) ในช่วงสามเดือนแรกของปีทำให้ Elon Musk เป็นผู้สนับสนุนที่สำคัญ

FILE PHOTO - นักธุรกิจจอร์จโซรอสมาถึงเพื่อพูดที่ Open Russia Club ในลอนดอนสหราชอาณาจักร 20 มิถุนายน 2016 REUTERS / Luke MacGregor / ไฟล์รูปภาพ

Soros Fund Management LLC ถือหุ้น 35 ล้านดอลลาร์ในหุ้นกู้แปลงสภาพของ Tesla ซึ่งจะครบกำหนดในเดือนมีนาคม 2019 88160RAB7 = ตามเอกสารที่ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐ โฆษกของโซรอสไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอความคิดเห็น

คอนเวอร์ทิเบิลเป็นหลักทรัพย์แบบผสมผสานไม่ว่าจะเป็นพันธบัตรหรือหุ้นบุริมสิทธิ์ซึ่งสามารถแลกเปลี่ยนเป็นจำนวนหุ้นสามัญที่กำหนดไว้ล่วงหน้า นั่นทำให้นักลงทุนมีส่วนร่วมในการเปลี่ยนแปลงราคาหุ้น แต่ด้วยผลตอบแทนและความปลอดภัยที่มากขึ้นของตราสารหนี้

Musk ผู้ซึ่งชอบโซรอสเป็นมหาเศรษฐีก็ได้รับแรงกดดันจากนักลงทุนเพื่อพิสูจน์ว่า บริษัท สามารถแก้ปัญหาการผลิตลำต้นพนักงานอาวุโสออกเดินทางและแก้ไขคำถามเกี่ยวกับการชนของรถยนต์ไฟฟ้า

ณ สิ้นเดือนมีนาคมพันธบัตรเทสลาตกอยู่ภายใต้แรงกดดันด้านการขายอย่างรุนแรงเนื่องจากผู้ผลิตรถยนต์ระดับสูงประสบกับความกังวลเกี่ยวกับความสามารถในการผลิตรถซีดานรุ่น 3 ที่ราคาถูกลง ความผิดพลาดที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีหม้อแปลงไฟฟ้าของเทสลาและความกังวลเกี่ยวกับความสามารถของ บริษัท ในการระดมทุนใหม่ก็ต้องเสียค่าใช้จ่ายเช่นกัน

เมื่อวันจันทร์ Musk บอกกับพนักงานว่า บริษัท กำลังอยู่ในช่วง“ การปรับโครงสร้างองค์กรอย่างละเอียด”

ในปี 2559 SolarCity Corp ซึ่งเป็น บริษัท แผงโซล่าร์ภาระหนี้ที่ได้รับการสนับสนุนจาก Musk และตอนนี้ Tesla ระดมทุนได้ 305 ล้านดอลลาร์จากการขายกระแสเงินสดในอนาคตสำหรับโครงการโซล่าร์กองทุนกองทุนโซรอส

โซรอสเคยถือหุ้นเทสลาไว้บ้าง แต่เขาก็ขายหุ้นออกไปเมื่อปีที่แล้ว

การเปิดเผยรายไตรมาสของการถือครองผู้จัดการกองทุนป้องกันความเสี่ยงในเอกสารที่ยื่นต่อ 13F เป็นหนึ่งในวิธีการสาธารณะไม่กี่แห่งในการติดตามสิ่งที่ผู้จัดการขายและซื้อ

การเปิดเผยข้อมูลเกิดขึ้น 45 วันหลังจากสิ้นไตรมาสและอาจไม่สะท้อนสถานะปัจจุบัน

การรายงานโดย Trevor Hunnicutt; แก้ไขโดย Jennifer Ablan และ Lisa Shumaker

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:W88 สปอร์ตบอลการเดิมพัน