แพลตฟอร์ม Arco ของบราซิลเพื่อแสวงหาการซื้อกิจการในบริการด้านการศึกษา

2019-07-08 02:12:01

author:车乒馁

SAO PAULO, 26 กันยายน (รอยเตอร์ส) - บริษัท ซอฟต์แวร์เพื่อการศึกษาของบราซิล Arco Platform Ltd ซึ่งเห็นมูลค่าเพิ่มขึ้น 34% เป็น 1.18 พันล้านดอลลาร์ในการเปิดตัว Nasdaq เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ในการสัมภาษณ์

บริษัท ระดมทุนประมาณ 220 ล้านดอลลาร์ในการเสนอขายหุ้นแก่ประชาชนทั่วไป ราคาหุ้นอยู่ที่ 17.50 ดอลลาร์ในวันอังคารซึ่งเป็นระดับสูงสุดของหุ้นที่ระบุขณะที่นักลงทุนดูเหมือนจะยักยอกความไม่แน่นอนทางการเมืองในการเลือกตั้งประธานาธิบดีของประเทศ

Arco ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Ari de Sá Cavalcante Neto กล่าวว่านอกเหนือจากการมองระบบการเรียนรู้ของคู่แข่ง บริษัท ยังมีแนวโน้มที่จะหาผู้ให้บริการเสริมสำหรับโรงเรียนเอกชนระดับประถมและมัธยม

ตัวอย่างเช่นเขาอ้างถึงเครื่องมือการจัดการโรงเรียนหรือแอพเพื่อจัดการการสื่อสารระหว่างครูและครอบครัวของเด็กและระบบที่สอนตามความต้องการเฉพาะของนักเรียน

ในการประชุมกับนักลงทุน Arco ทำการตลาดในฐานะ บริษัท เทคโนโลยีมากกว่า บริษัท ด้านการศึกษาเนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งของระบบการเรียนรู้ให้กับโรงเรียนผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัล

กุญแจสู่ความสำเร็จในการเสนอขายหุ้น IPO คือข้อเท็จจริงที่ว่า Arco เติบโตอย่างต่อเนื่องในแง่ของจำนวนโรงเรียนและนักเรียนที่ใช้บริการของตนในช่วงเศรษฐกิจถดถอยล่าสุดของบราซิล

บริษัท การศึกษาที่แสวงหาผลกำไรก่อตั้งขึ้นในปี 2547 โดยตระกูลSá Cavalcante สิบปีต่อมาพลเอกแอตแลนติก บริษัท บริษัท เอกชนสหรัฐได้เข้าถือหุ้นส่วนน้อย

Arco มีรายได้สุทธิ 54.3 ล้านเรียล (13.47 ล้านดอลลาร์) ในช่วงหกเดือนแรกของปี 2561 และมีรายได้สุทธิ 195.1 ล้านเรียล

บริษัท ได้ว่าจ้าง Goldman Sachs, Morgan Stanley, Itaú BBA, ธนาคารแห่งอเมริกา Merrill Lynch, Allen & Company, BTG Pactual และ UBS เพื่อจัดการข้อเสนอ

$ 1 = 4.0310 reais การรายงานโดย Carolina Mandl แก้ไขโดย Tom Brown

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:W88 สปอร์ตบอลการเดิมพัน